Vigilant Wardstone và Watchful đang gặp vấn đề trong LMHT

Vigilant Wardstone

Việc một thợ máy trong Liên Minh Huyền Thoại không thường xuyên xảy ra sự cố, nhưng khi xảy ra sự cố, nó có thể tác động tiêu cực đến lối chơi và cần có sự chú ý ngay lập tức của Riot Games để đưa ra giải pháp. Đó là trường hợp của Vigilant Wardstone và Watchful.

Vigilant Wardstone
Vigilant Wardstone và Watchful đang gặp vấn đề trong LMHT

Vigilant Wardstone và Watchful đang gặp vấn đề trong LMHT

Hiện tại, có một vấn đề với các vật phẩm Watchful Wardstone và Vigilant Wardstone trong Liên minh, được dự định mua bởi các tướng hỗ trợ, dẫn đến việc các vật phẩm này bị vô hiệu hóa hoàn toàn khỏi trò chơi. Hiện tại, một bản sửa lỗi vẫn chưa được triển khai, mặc dù Riot đã chỉ ra rằng họ đang tích cực làm việc để giải quyết vấn đề và khôi phục các vật phẩm. Đặc biệt là sau khi phiên bản hoàn chỉnh vừa được buff trong bản vá mới nhất.

Vigilant Wardstone là một vật phẩm độc đáo cho phép người chơi không chỉ mang theo ba Mắt Kiểm soát cùng một lúc mà còn có thể đặt thêm một mắt mỗi loại tại một thời điểm. Kể từ Bản vá 13.11, giờ đây nó chỉ có thể được mua sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ vật phẩm hỗ trợ của họ. Để bù lại, nó hiện cấp cho người chơi phần thưởng chỉ số cao hơn khi mua, khiến nó trở thành một vật phẩm hiệu quả hơn cho giai đoạn cuối game so với trước đây.

Vigilant Wardstone giờ cũng sẽ yêu cầu người chơi mua riêng, thay vì tự động nâng cấp từ Watchful Wardstone sau khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định. Giống như phiên bản đã hoàn thiện của nó, Watchful Wardstone hiện chỉ có thể được mua sau khi người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ của họ, cùng với một số buff chỉ số hữu ích.

Tại sao 1 vật phẩm này bị lỗi?

Vigilant Wardstone
Tại sao 1 vật phẩm này bị lỗi?

Nhiều người chơi đã lưu ý trên phương tiện truyền thông xã hội rằng khi thêm Mắt Kiểm soát vào kho của họ và sau đó mua Đá Mắt Cảnh giác hoặc Đá Mắt Cảnh giác đã hoàn thành, vật phẩm mới mua sẽ không xuất hiện trong kho của họ mặc dù vàng để mua chúng biến mất . Tương tác dự kiến ​​là các Mắt Kiểm soát chỉ đơn giản xếp chồng lên nhau trong vật phẩm Đá Mắt mà bạn chọn.

Đây là một bất lợi lớn đối với những người chơi hỗ trợ có xu hướng chơi muộn vì các phép bổ trợ gần đây cho Đá Mắt Cảnh Giác thường rất quan trọng đối với tầm nhìn về cuối trận đối với những đối thủ có thể đang lảng vảng trong rừng. Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ khi nào các bản sửa lỗi cho các mục này sẽ được triển khai và do đó chúng sẽ vẫn bị vô hiệu hóa cho đến lúc đó.