Vetheo sẽ gia nhập đội hình Team Vitality vào năm 2024

Vetheo

Sau khi thi đấu cho Team Heretics ở LEC Mùa hè 2023, người đi đường giữa người Pháp Vetheo sẽ gia nhập Team Vitality vào năm 2024.

Vetheo
Vetheo sẽ gia nhập đội hình Team Vitality vào năm 2024

Vetheo sẽ gia nhập đội hình Team Vitality vào năm 2024

Theo báo cáo của Sheep Esports, tuyển thủ đường giữa người Pháp đã đạt được thỏa thuận miệng với Team Vitality và được chuyển nhượng mà không cần mua lại. Vetheo và Perkz về cơ bản đã hoán đổi đội hình, sau đó Perkz gia nhập Team Heretics và tái hợp với các thành viên cũ của G2 là Jankos và Wunder. Với động thái cuối cùng này, Team Vitality đã hoàn thành đội hình cho năm 2024:

  • Đường trên: Kyeong “Photon” Gyu-tae
  • Người đi rừng: Kacper “Daglas” Dagiel
  • Đường giữa: Vincent “Vetheo” Berrié
  • Đường dưới: Matyáš “Carzzy” Orság
  • Hỗ trợ: Zdravets “Hylissang” Iliev Galabov
  • Huấn luyện viên trưởng: James “Mac” MacCormack
  • Trợ lý: Patrick “Pad” Suckow-Breum và Alexander “Carter” Cartwright

Người đi đường trên Photon là thành viên duy nhất trở lại từ năm 2023 trong khi Daglas đã được đưa lên đội hình xuất phát. Đường dưới sẽ được đảm nhiệm bởi bộ đôi Carzzy và Hylissang trước đây của MAD Lions 2023. Đội hình sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng Mac và Pad, những người cũng được chọn từ MAD.

Nhiều tuyển thủ được cân nhắc ở vị trí đường giữa của Team Vitality

Team Vitality
Nhiều tuyển thủ được cân nhắc ở vị trí đường giữa của Team Vitality

Dựa trên báo cáo, mùa giải của Team Vitality đã kéo dài do có rất nhiều lựa chọn cho vai trò đường giữa. Ban đầu, nhóm muốn có được Larssen, nhưng người chơi quyết định ở lại đội của Infinite Reality. Cựu tuyển thủ đường giữa của MAD, Nisqy cũng được cân nhắc nhưng cuối cùng đã gia nhập SK Gaming.

Những người đi đường giữa khác như Abbedagge, Gori và Tempt cũng đang được xem xét, nhưng cuối cùng, VIT đã chọn Vetheo, tái hợp với cựu trợ lý huấn luyện viên Carter từ những ngày còn thi đấu cho Misfits Gaming vào năm 2022.

Riot đem đến nhiều trải nghiệm mới cho LMHT mùa giải 2023 – 2024

Tại Ngày Truyền thông Thế giới diễn ra vào ngày 15 tháng 11, các giám đốc điều hành của Riot Games đã nói về cuộc thi và thành công to lớn của nó, cả từ quan điểm cạnh tranh và quan trọng nhất là từ góc độ lượng người xem. Mặc dù chúng ta có thể thấy một số điều chỉnh về thể thức , nhưng có vẻ như CKTG sẽ tiếp tục với vòng đấu Thụy Sĩ trong tương lai.

Năm nay, Riot cũng tìm cách bổ sung những cách mới để mở rộng trải nghiệm của người hâm mộ với gói Mở khóa Thế giới , sự kết hợp giữa các tính năng vật lý và trải nghiệm nâng cao. Các gói này có sẵn theo hai cách, một với phiên bản kỹ thuật số và cách khác với Phiên bản Nhà sưu tập đã mở khóa Thế giới 2023, bao gồm hàng hóa độc quyền của Thế giới 2023 cùng với mọi thứ được cung cấp trong gói kỹ thuật số.

Nó cũng cấp cho người hâm mộ quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện trực tuyến như Ngày Truyền thông, có NewJeans và HEARTSTEEL tham gia và ban đầu nó chỉ dành riêng cho giới truyền thông và những người có ảnh hưởng.