VCS mùa xuân 2020: Thiếu Artifact, Team Secret thảm bại trước GAM

(JBO 247) Những diễn biến tiếp theo của VCS mùa xuân 2020 sau 3 ngày thi đấu đầy hấp dẫn của tuần thứ 3. Chắc chắn rằng rất nhiều khán giả không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến những màn đọ sức đỉnh cao của những đội tuyển LMHT xuất sắc nhất Việt Nam. Cùng xem những diễn biến hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 3 VCS mùa xuân 2020 này nhé.

Thiếu Artifact, Team Secret thảm bại trước GAM

Trận đấu kinh điển của tuần thi đấu này chính là GAM Esports và đại kình địch Team Secret. Mặc dù GAM đã phải nhận thất bại đầu tiên tại mùa giải này nhưng không thể nào phũ nhận được họ chính là thế lực mạnh nhất khu vực Việt Nam ở thời điểm này. Vì vậy, sau chiến thắng trước VGA họ đang thể hiện quyết tâm rất cao để có được nốt chiến thắng tiếp theo trong tuần thi đấu này. Còn về phía team Secret, họ đã xuất sắc trong trận đấu ra mắt tên mới trước đối thủ là Evos. Dẫu vậy GAM vẫn là một đối thủ ở đẳng cấp cao hơn, Secret phải hạn chế tối đa những sai lầm cũng như làm tốt hơn trong giai đoạn giao tranh mới có thể hy vọng giành được chiến thắng.

Ván 1

Sự thiếu vắng Artifact đã ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi của đội tuyển này và câu chuyện đường giữa bị lấn ác bởi Dia1 là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Còn DNK lại bị bót nghẹt bởi tuyển thủ LMHT Levi khi bị thua thiệt về chất tướng lẫn việc bị mất chiến công đầu sau một pha xăm lăng rừng bùa đỏ của 2 thành viên nói trên bên phía GAM. Tương tự ở khu vực đường trên, tuyển thủ Akali dễ dàng đè bẹp đối thủ của mình trong các pha giao tranh. Và những phút thi đấu sau đó, mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn đối với GAM rất nhiều, với đội hình 2 xạ thủ, họ ăn cắp các mục tiêu trên bản đồ rất nhanh. Và trong một tình huống thi đấu ở phút thứ 23, các tuyển thủ của GAM đã làm tốt nhiệm vụ của mình khiến cho Secret tan vỡ và nhanh chóng kết liễu nhà chính trong vài chục giây sau của ván đấu.

Ván 2

Bước sang ván đấu tiếp theo, sự chênh lệch về trình độ của các tuyển thủ của GAM và Team Secret là quá lớn. Trong khi dù 1 đấu 1 với Kiaya nhưng đối thủ của anh vẫn thể hiện được sự chệnh lệch quá lớn. Ngoài ra, tuyển thủ LMHT Levi đã bắt bày được lối chơi của người bên kia chuyến tuyến của mình là DNK và đã không để cho DNK chơi tại ván đấu thứ 2 này. Thật sự là thiếu vắng Artifact khiến cho đội hình của team Secret trở nên yếu đuối rất nhiều. Levi và những người đồng đội thi đấu hết sức bình tĩnh và dễ dàng có được chiến thắng ở ván đấu quyết định. Ván đấu chính thức khép lại ở phút thi đấu 28. Qua đó, GAM có được chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước team Secret. Với chiến thắng này, GAM đạt vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

EVENTS