VCS mùa xuân 2020: Team Flash tiếp tục nối dài mạch chiến thắng lên con số 3

(JBO 247) Những diễn biến tiếp theo của VCS mùa xuân 2020 sau 3 ngày thi đấu đầy hấp dẫn của tuần thứ 3. Chắc chắn rằng rất nhiều khán giả không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến những màn đọ sức đỉnh cao của những đội tuyển LMHT xuất sắc nhất Việt Nam. Cùng xem những diễn biến hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 3 VCS mùa xuân 2020 này nhé.

Team Flash tiếp tục nối dài mạch chiến thắng lên con số 3

Trận đấu thứ 4 của tuần thi đấu này được đánh giá là hấp dẫn không kém với cuộc đối đầu của 2 đội tuyển đang đứng ngay sau lưng GAM Esports trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, DBL đã có được 2 chiến thắng trong các trận đấu trước với công lớn thuộc về người chơi LMHT Naul. Và nếu như có thể khai thác được khoảng trống mà Optimus đã để lại thì DBL có thể bám đuổi GAM Esports. Về phía Team Flash, họ đang có một tinh thần hưng phấn bởi chiến thắng trước GAM Esports trong trận đấu trước đó. Mặc dù cho đường giữa của đội tuyển này đang còn khá non nhưng vẫn còn đó 2 mũi nhọn khác là Yoshino và Slayder đang có những trận đấu cực kì hay khi gặp các đội tuyển mạnh.

Ván 1

Bước vào ván đấu đầu tiên, DBL quyết định đảo đường và mang lại chút lợi thế trong giai đoạn đầu của ván đấu cho đội tuyển này. Thế nhưng team Flash lại là đội tuyển kiểm soát tài nguyên tốt hơn. Tuy nhiên sau đó vài phút thi đấu sau đó, DBL đã có pha giao tranh mang về con Baron đầu tiên của ván đấu cũng như có được đường lính siêu cấp ở phút thi đấu thứ 27. Tuy nhiên DBL lại tỏ ra quá chần chừ trong việc kết thúc ván đấu và để team Flash có được linh hồn rồng nước. Hệ quả là khi về cuối ván đấu, Team Flash vùng lên mạnh mẽ trong khi DBL chỉ biết trách chính bản thân mình trong khi thất bại với những pha giao tranh quan trọng. Team Flash đẩy nhà chính của DBL và kết thúc ván 1 sau 42 phút thi đấu.

Ván 2

Chuyển sang ván thi đấu thứ 2, Team Flash đã cố gắng đánh vào vị trí của tuyển thủ LMHT Naul thế nhưng họ lại để hỏng ở khu vực đường dưới. Người đội trưởng của đội tuyển này là người gánh team DBL, đội tuyển này chọn phương pháp đánh nhanh thắng nhanh và khiến cho đối thủ của họ không kịp trở tay. Tỉ số nhanh chóng được cân bằng 1-1 ở phút thi đấu thứ 24. Nếu như ở ván thi đấu trước đó, DBL cũng có thể nắm lấy cơ hội để dứt điểm ván đấu thì trận đấu này đã chính thức thuộc về DBL.

Ván 3

Nếu như game đấu trước đó, đội trưởng DBL làm tốt bao nhiêu thì tại game đấu quyết định này lại thể hiện phong độ kém bấy nhiêu. Và chính điều này dã tác động rất lớn đến kết quả của ván đấu này. Ngoài ra, DBL còn là đội tuyển tỏ ra thiếu quyết đoán khi để đối thủ của họ kiểm soát mọi tài nguyên quan trọng trên bản đồ. Trong tình huống Team Flash đang tổ chức ăn rồng, đội tuyển DBL còn phân vân không biết có nên ăn Baron hay không và không quá khó đoán khi Team Flash có được linh hồn rồng nước. Trong một tình huống tấn công sau đó tại đường giữa ở phút thi đấu 28, team Flash thắng giao tranh và đẩy thắng nhà chính kết thúc ván đấu. Qua đây có được chiến thắng chung cuộc trước DBL.

JBO 247