VCS mùa xuân 2020: Nhận định Evos Esports vs FTV

(JBO 247) Như vậy là VCS mùa xuân 2020 đã trải qua được nửa chặng đường với những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Tất cả các đội tuyển đang thể hiện sự khát vọng chiến thắng khi mùa giải đang chuẩn bị bước vào vòng playoff. Và trong tuần thi đấu tiếp theo, sẽ có rất nhiều trận đấu hấp dẫn, cùng với chúng tôi nhận định các trận đấu này nhé.

Đội tuyển Evos Esports và FTV Esports

Tính đến thời điểm này, FTV vẫn là đội tuyển đáng thương nhất khi trải qua hơn 3 tuần thi đấu đội tuyển này vẫn chưa có được bất kì một chiến thắng nào. Dẫu cho đội tuyển này đã thể hiện sự cố gắng thế nhưng thực sự mà nói thì giải đấu năm nay các đội tuyển tham dự được đánh giá rất cao khi có thực lực rất mạnh. Dẫu chặng đường VCS còn rất dài nhưng đội tuyển FTV cần cố gắng rất nhiều nếu như không muốn nói lời chia tay mùa giải này sớm. Bên cạnh đó, thói quen khởi đầu chậm chạp đã thành thường lệ đối với đội tuyển FTV, bởi lẽ khi nhìn vào lịch thi đấu trong thời gian qua thì FTV đang đụng độ các đội tuyển rất mạnh và Evos Esports cũng là một ông lớn mà FTV phải đối đầu trong trận đấu sắp đến.FTV là đội tuyển cần có nhiều cải thiện về khả năng kết thúc ván đấu khi họ đã mang về được rất nhiều lợi thế trong trận đấu nhưng không thể nào đưa nó về kết thúc, điều này khiến cho FTV liên tục đối mặt với thất bại. Ngoài ra còn là việc người đội trưởng của họ liên tục mắc sai lầm trong những tình huống quan trọng của ván đấu, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và tinh thần của cả đội tuyển. Họ cần sớm tìm lại được điểm tự tin và sự gắn kết trong lối chơi, đây chắc có lẽ là chìa khóa để FTV có thể trở lại đấu trường VCS trong thời gian sớm nhất.

Về đội tuyển bên kia chuyến tuyến, Evos Esports đang rất cần điểm để có thể bám đuổi nhóm dẫn đầu. Ở trận đấu đầy hấp dẫn tuần trước, họ đã đau đớn khi chịu thất bại trước đội tuyển Team Secret và việc này phần nào khiến cho quyết tâm chiến thắng để bám đuổi các đội tuyển nằm top đầu để có cơ hội vào vòng playoff của mùa giải. Và nếu như người chơi xạ thủ của họ có được một phong độ tốt thì không gì là điều không thể đối với độ tuyển này. Có thể nói, đây là mùa giải được đánh giá là khó khăn nhất của Evos Esports khi những tuyển thủ lão luyện của đội đã quyết định ra đi, để lại sự non nớt cho đội tuyển, Tuy nhiên, những nhân tố non nớt này lại thể hiện được  sự rắn chắc khi hạ được Team Flash trong ngày ra quân để phần nào thể hiện được sức mạnh của đội tuyển. Mặc dù phải thất bại trước đội tuyển đang trong giai đoạn cạnh tranh trực tiếp là Secret nhưng Evos luôn thể hiện được chặng đường mà đội tuyển này đi là đúng hướng. Và với những thực lực lần này, Evos sẽ có được chiến thắng của mình trước FTV để có thể cạnh tranh vị trí vào vòng playoff của giải đấu.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS