VCS mùa xuân 2020: GAM Esports trở lại với hương vị chiến thắng

(JBO 247) Những diễn biến tiếp theo của VCS mùa xuân 2020 sau 3 ngày thi đấu đầy hấp dẫn của tuần thứ 3. Chắc chắn rằng rất nhiều khán giả không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến những màn đọ sức đỉnh cao của những đội tuyển LMHT xuất sắc nhất Việt Nam. Cùng xem những diễn biến hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 3 VCS mùa xuân 2020 này nhé.

GAM Esports trở lại với hương vị chiến thắng

Tiếp tục trở lại với trận đấu thứ 2 của ngày thi đấu đầu tiên với sự xuất hiện của 2 đội tuyển cùng màu áo vàng đen chính là nhà đương kim vô địch GAM Esports và những chàng tân binh của giải đấu là VGA. Nhất là khi nhà vua của VCS đã bị Team Flash hạ gục trong tuần thi đấu trước và họ rất quyết tâm trở lại và PHT và những người đồng đội là con mồi quá ngon cho GAM Esports. Bên cạnh đó còn là màn come back với Scary ở vị trí đi rừng trong khi trước đó nhiều người thường biết đến anh ở vị trí hỗ trợ.

Ván 1

Scary đã gây bất ngờ với sự lựa chọn của mình để đi rừng để đối đầu với Sylas của Levi bên phía GAM Esports. Nhìn chung ở giai đoạn đầu trận, VGA đã thi đấu một cách rất xòng phằng với GAM Esports, nhiều khi cơ hội giành chiến thắng của ván đấu còn thuộc về phía VGA nhưng họ lại không biết cách đưa ván đấu về vị trí kết thúc. Hệ quả là GAM chiếm lại được sau các pha giao tranh quan trọng và vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

Ván 2

Bước sang ván đấu thứ 2, Scary đã lựa chọn cho mình Nautilus tuy nhiên anh lại thi đấu không thức sự tốt. Ở các vị trí còn lại cũng không thấy sự xuất sắc của bất cứ người chơi nào. Với lợi thế trong giai đoạn đi đường, Dia1 đã có một ván thi đấu xuất sắc khi có một trận đấu tạo ra được nhiều thế trận giao tranh thuận lợi cho đồng đội. Tình hình ván đấu không có quá nhiều pha giao tranh thắng thế từ phía VGA, trận đấu nhanh chóng kết thúc ở phút thi đấu thứ 27 và GAM có được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0. Qua đó tạo đà tâm lý cho GAM trước khi bước vào những ván đấu quan trọng tiếp theo.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS