VCS mùa xuân 2020: CES nhẹ nhàng vượt qua FTV

(JBO 247) Những diễn biến tiếp theo của VCS mùa xuân 2020 sau 3 ngày thi đấu đầy hấp dẫn của tuần thứ 3. Chắc chắn rằng rất nhiều khán giả không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến những màn đọ sức đỉnh cao của những đội tuyển LMHT xuất sắc nhất Việt Nam. Cùng xem những diễn biến hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 3 VCS mùa xuân 2020 này nhé.

CES nhẹ nhàng vượt qua FTV

Trận đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 3 là giữa 2 đội tuyển đang rất khát điểm chính là CES và FTV. Trong khi “ông thần” giữ cửa của VCS đang ngụp lặn dưới đáy bảng xếp hạng để có thể lấy lại được tinh thần thì ngược lại CES đang cho thấy sự tiến bộ qua từng trận đấu và một thắng lợi có thể giúp cho họ gần hơn với nhóm các đội dự playoff.

Ván 1

Và không ngoài dự đoán, ngay ở ván đấu thứ 1, FTV đã khiến cho nhiều người bất ngờ với nhiều sự lựa chọn “độc lạ”. Ngược lại, CES vẫn rất trung thành với một đội hình bám theo meta là cặp đôi rất mạnh Apelios và Cresth. Và với những con bài đó, cả 2 đội bước vào ván đấu hết sức hổ báo. Các pha giao tranh liên tục nổ ra và điểm hạ gục phần nào đó thuộc về FTV. Tuy nhiên, càng đánh FTV càng cho thấy lý do tại sao họ đang xếp ở vị trí chót bảng khi để lộ quá nhiều lỗ hỏng trong giao tranh. Bên cạnh đó, những thành viên của CES luôn thi đấu tỉnh táo và liên tục hạ gục được những thành viên bên phía FTV. Đến phút thi đấu 30, từ một tình huống giao tranh thắng lợi ở hang rồng, CES đã quét sạch đội hình của đối thủ trước khi phá nhà chính và vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2

Bước vào ván đấu thứ 2, FTV đã làm rất tốt khi những thành viên trong đội tuyển của họ đều có được những điểm hạ gục để sớm có được những trang  bị chất lượng. Tuy nhiên, mặc dù liên tục chiếm ưu thế nhưng FTV vẫn chưa biết cách kết thúc ván đấu. Ngược lại ở phía bên kia, CES tỏ ra hết sức bình tĩnh và vị tướng Aphelios là người đã gánh team khi gây ra sát thương khủng khiếp gây lên đội hình của đối phương và giúp cho CES lật ngược thế cờ. Qua đó khép lại trận đấu mở màn của tuần thi đấu thứ 3 với thắng lợi dòn giã 2-0. FTV tiếp tục ở dưới đáy bảng xếp hạng qua 3 tuần thi đấu khi chưa có được một chiến thắng nào tại giải đấu VCS mùa xuân 2020 năm nay.

JBO 247