VCS Mùa Hè 2022: SBTC Esport dừng chân ở vòng Playoff

Tuyển SBTC Esport đã chính thức bị loại khỏi playoff VCS Mùa Hè 2022. Họ đã có trận thua đầy tiếc nuối trước Team Secret. Theo đó, Dia1 chính là cái tên bị các Fan chỉ trích rất nhiều. 

Trận đấu “sinh tử” của tuyển SBTC Esport

Trận playoff quyết định giữa SE và TS mới vừa diễn ra chiều 28/8 vừa qua. Cả hai đều đang ở nhánh thua, họ sẽ phải dừng chân tại VCS Mùa Hè 2022.Vì vậy, đây được coi là trận đấu sống còn của cả hai. 

SBTC Esport

Trận đấu “sinh tử” của tuyển SBTC Esport

Trước ngày thi đấu diễn ra, người hâm mộ “Gà Hồng” không khỏi lo lắng về tâm lý của Celebrity trong trận đấu quyết định. Được biết, Xạ Thủ chủ lực của SBTC Esports đã nhận được tin buồn từ gia đình.

Cuối cùng, dường như mọi chuyện đã an bài khi SBTC Esports ngậm ngùi nhận thất bại. Họ đã để Team Secret khuất phục với sự vươn lên đầy mạnh mẽ. Đây thực sự là một kết quả đội tuyển và các fan không hề mong muốn. 

Ẩn Mật giáo chỉ thất bại trước SE ở ván đấu thứ 3. TS đã không gặp nhiều khó khăn để dứt điểm và ghi tên mình vào vòng tiếp theo. Sắp tới, trong cuộc chạm trán giữa GAM Esports và Saigon Buffalo đội nào thua sẽ đối đầu cùng TS. 

Dia1 bị chỉ trích mạnh mẽ

Những cầu thủ có màn trình diễn kém dẫn tới trận thua của SE đã bị cộng đồng mạng chỉ đích danh sau khi trận đấu kết thúc. Nếu như những lần trước, DNK, hay nPer bị chỉ trích mãnh liệt thì lần này Dia1 mói chính là cái tên bị nhắc tới nhiều nhất. 

Nhiều khán giả cho rằng Dia1 đã có màn trình diễn xuống phong độ và bạc nhược. Anh vốn là cự đường giữa GAM Esport. Có thể nói với những kinh nghiệm thi đấu nhiều năm như vậy, khán giả bày tỏ sự thất vọng đối với anh chàng này. 

Tất nhiên, ngoài Dia1 những tuyển thủ kỹ năng kém hơn như DNK, nPer cũng không thể tránh khỏi “búa rìu dư luận”. Việc khán giả la ó lần này khiến đội tuyển chịu nhiều ảnh hưởng tới tâm lý. 

SBTC Esport

Dia1 bị chỉ trích mạnh mẽ

Nhiều bình luận của khán giả có phần hơi “quá” như:

“Nhìn Dia1 múa Ari mà trầm cảm m*”

“ Ngài Hiro không gánh nổi”

“Ngài D mới là nhân tố chính chứ. Không hiểu sao cứ múa múa trước mặt Xinzhao”

“Meta cánh dưới mà, ngài Zeus còn bị đánh bắt nói gì Nper”

Mặc dù chưa có được thành công nhưng đây cũng là một mùa giải tạm coi là tốt đẹp với tuyển SBTC Esport. Đây là lần đầu họ đã lọt vào Playoff VCS. Thay vì chỉ trích, người hâm mộ có thể động viên cổ vũ để đội tuyển của mình có động lực nỗ lực hơn nữa trong tương lai. Có thể thời gian tới, với những thay đổi nhân sự SBTC Esport sẽ có những bước phát triển mới. 

EVENTS