Tuyển thủ nhà VCS được cựu xạ thủ Doublelift khen ngợi hết lời

VCS

Doublelift không khỏi phấn khích khi nghe đến cái tên Saigon Buffalo – một đại diện nhà VCS. Anh luôn dành nhiều lời có cánh cho các tuyển thủ VCS. JBO sẽ điểm qua một số thông tin về các tuyển thủ VCS và lý do tại sao họ lại được Doublelift ưu ái đến vậy.

Doublelift là ai?

Doublelift có tên đầy đủ là Yiliang Peng (sinh năm 1993). Anh được biết đến là cựu tuyển thủ người Mỹ gốc Hoa. Sự nghiệp đỉnh cao là khi anh tham gia thi đấu LMHT chuyên nghiệp với vai trò xạ thủ trong màu áo Counter Logic Gaming.

Được biết, ở thời điểm danh vọng, Doublelift là tuyển thủ vô cùng tài năng. Anh có năng lực đi đường vô cùng chắc chắn. Có thể tính toán được lượng sát thương, và kỹ năng cá nhân cũng khá cao. Nhờ đó, Doublelift tạo nên những khoảnh khắc chiếm spotlight xuất thần khi giành lợi thế về cho đồng đội. Tuy nhiên, anh lại là thành viên có tính cách lầm lì, do đó, ít hút fan hâm mộ. 

VSC tiến tới CKTG 2022

Vừa qua, GAM và SGB là hai đại diện của VCS tại Việt Nam có vé tham dự CKTG 2022. Đây là giải đấu LMHT lớn nhất của năm. Sau 3 năm trì hoãn vì dịch bệnh, người hâm mộ Esports vô cùng hưng phấn được chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của VCS. 

Hơn nữa, đến với giải đấu lớn này, VCS không cần quá áp lực về thành tích. Khán giả nước nhà chỉ cần họ thi đấu bằng 100% năng lực và sự nỗ lực là đã mãn nguyện rồi. Nhưng mọi người đều tin, với sự hướng dẫn của của HLV Ren và tài năng vốn có, tuyền thủ VCS sẽ làm nên chuyện tại CKTG 2022. 

VCS
GAM và SGB là hai đại diện của Việt Nam có vé tham dự CKTG 2022

Doublelift phấn khích trước cái tên VCS 

Khi VCSđược xướng tên ở Vòng Khởi động, Doublelift lập tức biểu lộ sự phấn khích ngay trên sóng. Doublelift thừa nhận các tuyển thủ đến từ Việt Nam gây ấn tượng mạnh mẽ với cá nhân anh. 

“Các tuyển thủ đến từ VCS thực sự rất khác biệt, họ luôn chơi như không não nhưng rất tay to, kỹ năng cá nhân khủng khiếp” – Doublelift chia sẻ sự thích thú với lối chơi “hoang dã” của các đại diện nhà VCS.

Anh đã nhiều lần thể hiện niềm hứng thú với các tuyển thủ của Việt Nam. Trước đó, tại buổi talkshow đầu năm cùng HLV LS và BLV Caedrel, anh đánh giá rằng kỹ năng của các tuyển thủ Vietnam Championship Series rất cao, không thể xem thường. Mặt khác, SofM là cái tên cá nhân mà Doublelift cũng cực kỳ ấn tượng.

Đến hiện tại, người hâm mộ chỉ mong vấn đề về visa của các tuyển thủ đến từ Việt Nam sẽ nhanh chóng được giải quyết. Hy vọng rằng con đường tiến đến CKTG 2022 của VCS sẽ suôn sẻ hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về hành trình sắp tới của VCS, hãy theo dõi JBO ngay nhé.