Tuyển tập skins xuất săc nhất của Vayne trong Lol

Vayne

Là một trong những tướng lâu đời nhất, Vayne cũng có list trang phục đa dạng để tùy ý sử dụng. Với 16 trang phục, cô ấy có số lượng trang phục cao nhất so với bất kỳ tướng nào trong Liên minh, nhưng có một số trang phục nổi bật hơn hẳn. Dưới đây là những trang phục đẹp nhất của Vayne đã được phát hành kể từ khi ra mắt vào năm 2011.

Thợ Săn Bóng Đêm phụ thuộc rất nhiều vào thời gian định vị và phản ứng của cô ấy để thành công, nhưng khi cô ấy làm được điều đó, sẽ là một điều kỳ diệu khi xem với tư cách là đồng minh và nỗi kinh hoàng khi chứng kiến ​​​​với tư cách là đối thủ.

Battle Bat Vayne

Vayne
Battle Bat Vayne

Là một trong những trang phục mới nhất của Vayne, Battle Bat bổ sung nữ thợ săn bóng bẩy vào vũ trụ thay thế AnimaTech với áo giáp màu hồng và đỏ tươi rực rỡ để phù hợp với hoạt ảnh mới sáng bóng và hiệu ứng âm thanh máy móc của cô. Ví dụ, khi cô ấy sử dụng khả năng Nhào lộn của mình, những con dơi hình ba chiều nhỏ xuất hiện xung quanh cô ấy. Chúng cũng xuất hiện trong nội tại Tia Chớp Bạc của cô ấy và khi cô ấy sử dụng chiêu cuối.

Firecracker Vayne

Vayne
Firecracker Vayne

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, Vayne đã được tặng trang phục lễ hội này giúp cô hòa mình vào bữa tiệc dày đặc với trang phục đỏ và vàng tươi cùng một số kính râm tròn bóng bẩy. Nhiều hiệu ứng âm thanh của cô ấy dựa trên âm thanh pháo hoa nhỏ và là một tướng dựa trên đòn tấn công tự động, các đòn tấn công cơ bản của cô ấy là một trong những đòn đánh thỏa mãn nhất khi sử dụng từ quan điểm âm thanh. Giao diện không quá gây mất tập trung và nó cung cấp đủ hình ảnh rõ ràng để người chơi nhanh chóng xác định xem các kỹ năng của họ có trúng đích hay không.

PROJECT

Vayne
PROJECT

Trang phục DỰ ÁN của Vayne là trang phục hoành tráng nhất của cô ấy trên Summoner’s Rift cho đến nay. Bất cứ khi nào cô ấy được tăng tốc độ từ cơ sở, Thợ săn đêm sẽ lái một chiếc mô tô công nghệ cao, trong khi thu hồi của cô ấy yêu cầu cô ấy triệu hồi chiếc xe đạp trước khi lao ra khỏi đài phun nước. Cô ấy nhảy breakdance cho một biểu tượng cảm xúc và cô ấy có một loạt lời thoại hoàn toàn mới để bắt đầu.

Hoạt ảnh và hiệu ứng âm thanh của cô ấy là hài lòng nhất cho đến nay, với âm thanh tác động và chuyển động khiến bạn cảm thấy mình giống như một vũ khí chiến đấu biết đi. Ngoài ra, một HUD duy nhất xuất hiện trên màn hình bất cứ khi nào người chơi kích hoạt khả năng tối thượng của cô ấy.