Tướng đường giữa tốt nhất LMHT 12.23b gọi tên Kassadin

Kassadin là một trong những pháp sư mở rộng quy mô tốt hơn trong Liên minh. Vị tướng này có thể phá hủy thanh máu của kẻ thù vào cuối game chỉ trong vài giây. Do đó, các đội địch thường nhắm đến Kassadin ở đầu trận đấu để hạ gục. Hiện tại tướng đường giữa tốt nhất LMHT 12.23b gọi tên Kassadin. Điều gì đã giúp vị tướng này mạnh đến vậy? Cùng tìm hiểu với JBO nhé.

Item build của Kassadin

Kassadin

Lối chơi của Kassadin dựa vào việc sử dụng chiêu cuối

Lối chơi của Kassadin dựa vào việc sử dụng chiêu cuối. Giải phóng phần còn lại của kỹ năng, lùi lại một chút và lặp đi lặp lại tất cả những điều này. Do đó, ngọc bổ trợ chính tốt nhất dành cho Kassadin là Điện giật. Điện giật cho phép hắn gây thêm sát thương thích ứng sau khi tấn công một tướng địch bằng ba đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt. Kassadin có thể tối đa hóa tiềm năng tổng lực của mình.

Các ngọc bổ trợ khác đáng chọn từ cây Thống trị cho Kassadin là Tác động bất ngờ, Thu thập nhãn cầu và Thợ săn tối thượng. Tác động bất ngờ tăng sát thương cho Kassadin sau khi anh sử dụng chiêu cuối. Đây là cơ chế cơ bản của bộ kỹ năng của anh. Hai ngọc còn lại rất hữu ích trong việc tối đa hóa tiềm năng mở rộng. 

Rune phụ tốt nhất sẽ là Presence of Mind và Legend: Tenacity. Với hai thứ đó, Kassadin sẽ có thêm một số năng lượng ban đầu cần thiết và bền bỉ hơn để vượt qua các giao tranh đồng đội nhanh hơn. 

Ability priority

Khi nói đến kĩ năng, con đường của Kassadin rất đơn giản: R>E>W>Q. Mục tiêu  là để tối đa hóa thiệt hại của mình. Xung lực (E) là một kỹ năng AoE gây sát thương đáng ngưỡng mộ và làm chậm kẻ thù. Nhờ thế Xung lực (E) trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các cuộc giao tranh đầu trận và dọn lính. Cuối cùng, thật hợp lý khi chọn Nether Blade (W). Nether Blade (W) phục hồi năng lượng và hữu ích trong các cuộc chạm trán đơn lẻ.

Game plan của Kassadin

Kassadin

Mục tiêu chính và quan trọng nhất là đạt được cấp 16

Mục tiêu chính và quan trọng nhất là đạt được cấp 16. Nếu đạt được mốc đó sau kẻ thù của mình vài phút sẽ bị tụt lại quá xa. Ở đầu game, chỉ nên đi theo con đường an toàn. Đơn giản chỉ cần dọn lính và lên đồ là cách chơi hợp lý nhất trong 20 phút đầu tiên. Sát thương không cao để tham gia nhiều trận chiến đơn lẻ và thời gian hồi chiêu dài sẽ khiến bạn khó tham gia vào các cuộc giao tranh có mục tiêu trung lập. Hơn nữa, do tiềm năng về cuối trò chơi, kẻ thù sẽ nhắm đến việc hạ gục Kassadin rất nhiều lần. Khi đến giai đoạn cuối trò chơi, cách chơi sẽ đơn giản.

EVENTS