Kết quả CKTG 2022 Tứ kết ngày 1: JDG tiễn RGE về nước

CKTG 2022 Tứ kết ngày 1 đã có kết quả chính thức. Theo đó là JDG và RGE đã có trận “so-găng” nảy lửa. Tuy nhiên, dù đã thể hiện hết mình nhưng RGE không thể “hạ bệ” được đối thủ hàng đầu như JDG. Và tất nhiên, với màn thua thảm trước JDG, RGE đã có ngay tấm vé về nước đầu tiên tại vòng Tứ Kết này. Thông tin chi tiết về ngày 1 Tứ kết CKTG 2022 sẽ được JBO cập nhật trong bài viết sau đây.

Kết quả CKTG 2022 Tứ kết ngày 1 trận JDG và RGE

Diễn biến trận đấu

Tứ kết CKTG 2022 LMHT

Kết quả Tứ kết CKTG 2022 LMHT ngày 1 trận JDG và RGE

Sáng sớm ngày 21/20 (theo giờ Việt Nam), ngày thi đấu đầu tiên của Tứ kết CKTG 2022 LMHT đã khởi động. Cặp đấu đầu tiên sẽ giao tranh với nhau là JDG và RGE. Đặt lên bàn cân so sánh thì kết quả trận đấu đã được dự đoán chắc chắn. Đúng như kỳ vọng, JDG với kinh nghiệm chinh chiến quốc tế dày dặn và đội hình chuyên nghiệp đã áp đảo RGE ngay sau 29 phút. Theo đó, Graves của Kanavi “double” CS với Malrang. Đồng thời, Gragas trong tay 369 cũng thể hiện khả năng linh hoạt trong ván đấu này.

Bước sang ván đấu thứ 2, RGE thể hiện quyết tâm chiến thắng của mình khi cấm đấu “best” Graves của đối thủ. Tuy nhiên, Graves “không thể dùng” không làm RGE lúng túng. Với khả năng chơi đồng đều ở mọi vị trí, ngay trong Phase 1, Kanavi đã thay mặt Graves bùng nổ theo cách rất riêng. 

Tay đi rừng người Hàn Quốc đã có chiến thuật băng trụ từ rất sớm. Điều này giúp JDP có lợi thế “lăn cầu tuyết” trong giai đoạn sau đó. Nhờ vậy, không ngoài dự đoán, thế trận đã nghiêng hẳn về phe JDG. Chớp thời cơ, JDG nhanh – gọn – lẹ “hạ màn” ván đấu sau 29 phút. Đội tuyển này tạo sự cách biệt với đối thủ lên tới 11.000 vàng.

RGE nói lời tạm biệt CKTG

Trong ván đấu thứ 3, dù đã cố gắng hết sức nhưng RGE vẫn không thay đổi được cục diện. Do đó, các chàng trai RGE phải chính thức nói lời tạm biệt JDG và những đội tuyển đã cùng họ tranh tài trong suốt thời gian qua. Biết bao kỷ niệm vui buồn lẫn lộn về thi đấu của RGE tại CKTG 2022.

RGE đã trở thành đội tuyển đầu tiên bị loại khỏi Vòng Tứ kết CKTG 2022. Sự dừng chân này cũng làm trì hoãn khát vọng chinh phục LMHT phương Tây tại giải đấu năm nay. Tuy nhiên, RGE cũng rút ra nhiều bài học quý báu về kinh nghiệm thực chiến từ kỳ chung kết này. Mong rằng RGE sẽ chuẩn bị thật kỹ để lấy lại thể diện trong các kỳ CKTG tiếp theo.

Tứ kết CKTG 2022 LMHT

RGE nói lời tạm biệt CKTG

Thể lệ CKTG 2022 Tứ kết

Loại trực tiếp

Các trận đấu BO5

Đội nhất bảng ngẫu nhiên đối đầu với đội nhì bảng ngẫu nhiên

Hai đội cùng bảng sẽ không gặp nhau

Thường xuyên theo dõi JBO để cập nhật các tin tức nóng hổi về CKTG 2022 nhé.

EVENTS