Tứ Kết CKTG 2022: Gen.G và DK “ngán ngẫm” khi lại chạm trán

Danh sách thi đấu tại vòng Tứ kết CKTG 2022 đã được công bố chính thức. Các đội chơi xuất sắc vượt qua vòng bảng sẽ cùng nhau cạnh tranh theo sự sắp xếp từ ban tổ chức. Theo đó, cặp đấu đáng chú ý nhất là Gen.G và DK. Đây được biết đến là cuộc nội chiến LCK giữa những “người đồng hương”. Tuy nhiên, có vẻ đã chạm trán quá nhiều lần nên hai đội chỉ thấy “ngán đến tận cổ”. Ngược lại, cộng đồng LMHT thì không khỏi ngóng chờ từng phút giây trận đấu diễn ra. Cùng JBO tìm hiểu về trận đấu này trong bài viết sau đây nhé.

Phản ứng của các tuyển thủ Gen.G khi xem rút thăm cặp đấu tại Tứ Kết CKTG 2022

Tứ Kết CKTG 2022

Các tuyển thủ Gen.G phản ứng hài hước khi xem rút thăm chia cặp đấu Tứ Kết CKTG 2022

Có thể nói, cuộc nội chiến LCK chắc chắn sẽ vô cùng khốc liệt. Bởi lẽ cả hai đội tuyển đều thuộc hàng TOP khu vực. Một bên là Đương kim vô địch LCK Gen.G và bên khác là Hạt giống số 3 DK. Đội thua cuộc trong kèo BO5 này sẽ phải lập tức “xách vali” về nước. Tuy nhiên, nếu “người ngoài cuộc” hết sức hào hứng về màn so găng này thì cả DK và GEN đều bảy tỏ “chán nhau lắm rồi”. Họ liên tục gặp nhau từ những giải quốc nội, đến khi ra quốc tế cũng không thoát số phận “oan gia ngõ hẹp”. 

Theo đó, đoạn clip được đích thân ekip của Gen.G đăng tải đã gây bão cộng đồng mạng. Trong video này là những phản ứng đặc sắc của từng tuyển thủ khi xem rút thăm cặp đấu. Có lẽ viral nhất chính là biểu cảm “ngán” khi được chọn thi đấu cùng DK.

Peanut đã cười “sặc sụa” và lôi kéo Ruler cười cùng ngay khi nhìn thấy kết quả bốc thăm. Cùng lúc đó, Chovy lại “từ tốn” thốt ra nỗi lòng : “Em ngấy tới tận cổ rồi”. Có lẽ, định mệnh đã cho hai đội tuyển “oan gia” này gặp lại nhau. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận bởi vì LCK quá mạnh. Riêng vòng Tứ Kết, có đến 4 đội xuất thân từ LCK cùng lọt vào, cho nên, xác suất đối đầu nhau là rất lớn. 

Nhận định về các cặp đấu khác

Tứ Kết CKTG 2022

Nhận định về các cặp đấu tại Tứ Kết CKTG

Bên cạnh những reaction hài hước, các tuyển thủ Gen.G cũng đưa ra nhận định về sự khó lường của vòng Tứ Kết này. Những cặp đấu được lựa chọn tranh tài đều “khá cân bằng” cho nên việc thắng thua là rất “khó đoán”. Việc T1 đối đầu RNG và JDG gặp RGE dự là sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngoài ra, Ruler cũng thầm tính toán xem mình đã gặp gã “đồng hương” DK mấy lần trong năm 2022 rồi. 

Hơn hết, Gen.G tỏ ra quan tâm khi cùng nhánh đấu với RGE. Có vẻ Gen.G đang mong chờ sẽ được chạm trán cùng anh bạn LEC trong vòng này. 

Tứ kết CKTG 2022 được dự đoán là “căng” nhưng sẽ vô cùng thú vị. Còn chần chờ gì nữa mà không follow JBO để cập nhật các tin tức mới nhất về các vòng đấu tiếp theo. 

EVENTS