Tứ kết CKTG 2019: FPX vs FNC – Ván 3 FNC có được chiến thắng đầu tiên

(JBO 247) Sau trận thi đấu đầy hấp dẫn mở màn tứ kết với thắng lợi dành cho đội tuyển LMHT hạt giống số 3 của Trung Quốc. Mọi ánh mắt của người hâm mộ hướng về cuộc chiến của đại diện số 1 LMHT Trung Quốc với những người châu Âu là Fnatic. Và liệu rằng người Trung Quốc có tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại đấu trường LMHT lớn nhất hành tinh này hay chịu thất bại trước những đội tuyển đến từ Châu Âu. Cùng với chúng tôi xem những diến biến hấp dẫn của ván đấu này nhé.

Ván 3

Cấm chọn

Được thả ra con bài tủ nhưng Nemisis lại quyết định đem ra con bài Veigar, con bài đã giúp tuyển thủ của anh chiến thắng trước SKT còn lại cũng không có gì đặc biệt. Cũng giống như 2 ván thi đấu trước khi chỉ là những con tướng thuận tay ở các lane cho cả 2 bên. Renekton trong tay của Gimgoon và đối thủ của anh là Ornn trong tay của Bwipo. Rek’sai trong tay của Tian và đối đầu với Lee Sin trong tay c ủa Broxah. Ryze trong tay của Doinb đối đầu với Veigar của Nemesis. Lucian trong tay của LWX đối đầu với Kai’sa của Rekkles. Nautilus trong tay của Crisp đối đầu với trong Alistar tay của hylissang.

Diễn biến ván đấu

FPX là đội tuyển quyết định đi gank trước khi Rek’sai ra mid. Họ quyết định ra top với một dàn tướng có kĩ năng khống chế liên tục  và Bwipo phải nằm xuống. Ở đường dưới, sau một pha  hổ báo lao lên của Lee Sin, bộ đôi đường dưới chống trả quyết liệt của vị tướng Alistar khiến anh có được một mạng về cho mình. Nhận thấy được đối thủ mất phép bổ trợ, FPX quyết định xuống mở giao tranh ở đường dưới, những pha giao tranh diễn ra liên tục khiến cho hạt giống số 2 FNC có được lợi thế khi sở hữu đến 2 rồng đất và lượng tiền vượt bậc so với đối thủ. Điều này tạo điều kiện cực lớn cho FNC có được lane dưới của FPX.

Tận dụng những cơ hội đang có được, FNC tiến hành giao tranh và tưởng như đã được chiến thắng về cho đội của mình nhưng trước sự xuất sắc của người chơi Doinb đã cứu FPX một ván thua. Đến tận phút thứ 26, FNC có được một pha giao tranh tốt khi tiêu diệt được Renketon và bắn nát đội hình FPX. Có được pha giao tranh tốt, FNC giành luôn chiến thắng về cho team của mình.

Và cùng xem FNC có thể giành được chiến thắng trước FPX trong ván đấu thứ 4 quyết định này không nhé.