LMHT: Trang bị Huyết Đao làm lại, ra mắt trang bị Thuật Sư

Tham gia LMHT, người chơi đều mong muốn có những thay đổi mới. Theo thông tin chính thức từ Riot, đơn vị này đang chuẩn bị đưa ra những thay đổi hàng loạt. Trong đó, chủ yếu là trang bị Huyết Đao được làm lại và những sửa chữa trong các món trang bị trước, trong tiền mùa giải. 

Trang bị đỡ đòn được ra mắt

Trong phiên bản mới, trang bị đỡ đòn mốc Huyền Thoại sẽ được ra mắt. Trang bị sẽ hướng tới các tính năng thú vị với khả năng hướng tới kết nối một mục tiêu. 

Chắc hẳn các bạn đều đã biết tới Tụ Bão Zeke, Lời Thề Hiệp Sĩ. Đây là những trang bị có tính kết nối cao. Tuy nhiên, trang bị đỡ đòn mới sẽ liên kết cùng đối thủ mà không phải đồng minh. Nếu tinh ý người chơi chắc chắn sẽ nhận thấy điểm này khá giống với tính năng của Găng Xích Phục Hận. 

Trang bị sẽ giảm sức mạnh từ kẻ địch bị đánh dấu. Đồng thời, tạo hào quang tăng chỉ số “Kháng Hiệu Ứng” trên diện rộng. Theo Riot, dự kiến trang bị được ra mắt tháng 9 hoặc tháng 10/2022. 

Huyết Đao

Trang bị Huyết Đao được làm lại

Trang bị Huyết Đao được làm lại

Sức mạnh bộc phát, duy trì, mạnh trong khâu tay đôi nhưng lượng tướng ít là những đặc điểm của Huyết Đao. Hiện tại, Riot có kế hoạch làm lại trang bị mặc dù trước đó đã xóa khỏi bản đồ. 

Thời gian tới, Riot sẽ khiến cho Huyết Đao trở thành món trang bị có thể đối đầu cùng nhiều tướng khác nhau. Trong đó, chủ yếu là khắc chế tướng đỡ đòn khỏe. Điểm này khá giống với Gươm Suy Vong. Dự kiến Huyết Đao sẽ được hoàn thành và cho ra mắt cùng với thời điểm của trang bị đỡ đòn.

Trang bị Thuật Sư được ra mắt

Tướng Thuật Sư có lượng máu tối đa thấp, chủ yếu gồm có tướng hồi máu và tạo khiên. Vì vậy, nếu gặp những tướng với khả năng làm “Ảo thuật” sẽ khiến Thuật Sư lên bảng đếm số nhanh. Cũng chính vì vậy, Riot đã nghĩ ra trang bị có thể hỗ trợ cho Thuật Sư thoát khỏi áp lực từ phía đối thủ. 

Huyết Đao

Morgana phù hợp với món này

Cơ chế hoạt động của tướng tương tự như Đồng Hồ Cát Zhonya. Tuy vậy, tính hỗ trợ được thể hiện nhiều hơn. Nhờ vậy, Thuật Sư sẽ chống lại được tướng tấn công mạnh mẽ trong khoảng thời gian ngắn như: Talon, Akali, Qiyana,… Sau đó, tận dụng bộ kỹ năng hồi chiêu ngắn để gia tăng sức mạnh phía đồng đội. 

Trang bị Huyết Đao được làm lại cùng với đó là những thay đổi trong các trang bị hỗ trợ. Chắc chắn đây sẽ là những thay đổi đáng mong chờ nhất của các fan LMHT. Chúng ta hãy cùng chờ đón để trải nghiệm những thay đổi hấp dẫn này nhé!

EVENTS