Top tướng nổi tiếng nhất trong hàng chờ đơn Thách Đấu toàn cầu

hàng chờ đơn Thách Đấu toàn cầu

13.6 là một trong những bản vá nhỏ nhất của mùa giải Liên Minh Huyền Thoại mới. Mặc dù số lượng thay đổi nhỏ, nhưng đã có một số điều chỉnh đáng kể, đặc biệt là việc giảm sức mạnh đối với rồng. Điều đó nói lên rằng, hàng đợi đơn của Người thách thức Bắc Mỹ dường như không thay đổi nhiều, với các ADC vẫn thống trị danh sách phổ biến. Ba trong số năm tướng được chơi nhiều nhất là xạ thủ, với hai tướng hỗ trợ. Cùng JBO điểm qua top tướng LMHT nổi tiếng nhất trong hàng chờ đơn Thách Đấu toàn cầu trong bản 13.6 hiện nay.

hàng chờ đơn Thách Đấu toàn cầu
Jinx

Jinx, Thresh và Zeri tướng nổi tiếng nhất trong hàng chờ đơn Thách Đấu toàn cầu

Vị tướng số 1 về tỷ lệ chọn ở Bắc Mỹ là Jinx. Sau khi được tăng sức mạnh từ Phiên bản 13.5, cô ấy đã có một sự trở lại ngọt ngào. Với việc các đường dưới đánh đôi gần như hoàn toàn không có trong meta (Ashe là ngoại lệ duy nhất), cô ấy có thể được sử dụng để gánh các giao tranh tổng về cuối trận. Cùng với việc hỗ trợ giao tranh yêu thích của cô ấy là Thresh cũng là một hỗ trợ hàng đầu và là tướng được chọn nhiều thứ ba trong Thách đấu, Jinx có tất cả các yếu tố cần thiết để thành công. Cô tự hào về tỷ lệ thắng 53,13% (theo U.GG ) trong gần 1.500 trò chơi.

Giữa Thresh và Jinx, chúng ta có Zeri, người vẫn tiếp tục được chơi bất chấp kết quả hỗn hợp. Cô ấy hiện đang ở khoảng 50% tỷ lệ thắng, cho thấy rằng người chơi vẫn đang lạc quan về lựa chọn này. Mặc dù Yuumi không phải là đối tác phổ biến nhất của cô ấy, nhưng Zeri vẫn có một số lượng đáng kể những người mê hoặc khả thi như Annie, Lulu và nhà vô địch mới nhất của trò chơi, Milio .

Xayah và Milio

hàng chờ đơn Thách Đấu toàn cầu
Xayah

Top 5 tướng phổ biến nhất ở Bắc Mỹ được làm tròn bởi Xayah và đáng ngạc nhiên là Milio. Xạ thủ tiếp tục là một lựa chọn mạnh mẽ và thành công ở Elos cao nhất. mặc dù cô ấy không có tỷ lệ thắng cao như các phiên bản trước (54,77 phần trăm trong Phiên bản 13.5 , theo U.GG ).

Mặt khác, tỷ lệ chọn cao của Milio có thể là do anh ta là thương hiệu mới. Người chơi đang cố gắng kiểm tra giới hạn của mình trong hàng đợi đơn và tìm hiểu tiềm năng và điểm mạnh của Milio. Xem xét bản sửa lỗi, cũng như quá trình học tập dành cho tướng, thật ấn tượng khi thấy Milio gần như có tỷ lệ thắng 50% (theo U.GG ). Anh ấy không phải là lựa chọn mạnh nhất hiện tại, nhưng chỉ số của anh ấy có thể tốt hơn vào bản vá tiếp theo khi người chơi sẽ thành thạo hơn với anh ấy.