TOP những sự lựa chọn đường trên tại phiên bản 10.5 (P.1)

(JBO 247) Như vậy phiên bản 10.5 đã chính thức đổ bộ và không ngoài dự đoán, ngoài khu vực rừng thì đường trên cũng nhận được nhiều thay đổi từ phiên bản lần này. Sau đây là những sự lựa chọn không thể thiếu tại khu vực đường trên tại phiên bản lần này.

Garen – sức mạnh của Demacia

Garen là thanh niên đáng chú ý nhất tại phiên bản lần này, lối chơi của vị tướng này từ lâu đã mang thiên hướng của các vị đấu sĩ. Đây cũng là vị tướng quen thuộc của rất nhiều người chơi LMHT từ lúc mới chơi. Và sau phiên bản cập nhật 10.4, vị tướng này lại được ưa thích sử dụng tại phiên bản lần này. Garen có ưu điểm là khả năng trụ đường tốt nhờ vào nội tại Bền bỉ, khả năng chống chịu tăng dần theo thời gian và sở hữu được kĩ năng kết liễu nhanh chóng đối phương nhanh chóng với chiêu cuối công lý Demacia. Ngoài ra, Garen còn là một cổ máy càng quét vào đội hình địch nếu như canh chuẩn chiêu thức W. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là việc vị tướng này rất khó gượng lại ở khu vực đường trên nếu như bị dẫn trước. Bên cạnh đó, đây là vị tướng quen thuộc với rất nhiều người chơi nên hầu như không thể tạo ra được bất ngờ. Người chơi cần có sự phản xạ nhanh nhẹn để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này. Điểm ngọc Chinh phục là sự lựa chọn tối ưu của nhánh chính giúp gia tăng sát thương và khả năng hồi phục của vị tướng này. Tại phiên bản lần này thì Garen sẽ trở lại rất mạnh mẽ và không thể vì lý do gì mà bạn lại không phát huy sức mạnh của vị tướng này.

Đại tướng Darius

Tiếp theo là cái tên không quá xa lạ đối với nhiều người – Darius. Đây là vị tướng phù hợp với rất nhiều người khi thi đấu chuyên nghiệp. Sau khi được làm lại vào năm 2015 thì vị tướng này đã gây bão tại CKTG 2015 và từ khi phiên bản 10.4 được chính thức ra mắt thì vị tướng này lại tiếp tục được nhiều người chơi sử dụng ở thi đấu xếp hạng với tỉ lệ chọn lên đến 11% và tỉ lệ thắng là 52%. Điểm mạnh của vị tướng này chính là việc sở hữu lượng sát thương rất lớn và khả năng xoay sở trong giao tranh khi được hồi máu từ chiêu Q. Bên cạnh đó, vị tướng này là con bài rất dễ để gánh đội một khi xanh, đấy còn chưa kể đến khả năng tay đôi của vị tướng này. Thế nhưng Darius có điểm yếu là một vị tướng rất tù và có tầm chiêu thức hạn chế. Bộ kĩ năng của vị tướng này còn rất dễ đoán, chỉ khi người chơi sử dụng tốc biến để có thể tạo bất ngờ trước đối thủ. Ngoài ra, vị tướng này rất có thể trở thành gánh nặng của đội nếu như bị “thọt” từ sớm. Ngọc Chinh phục là sự lựa chọn thích hợp nhất cho vị tướng này. Kiên định là ngọc nhánh phụ cần thiết cho vị tướng này. Thế nhưng tại phiên bản hiện tại thì Darius lại là một sự lựa chọn không thể thiếu cho bạn.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS