TOP 5 tướng đường giữa đáng chơi nhất phiên bản 10.7 (P.1)

(JBO 247) Trong những phiên bản gần đây, khu vực đường dưới là nơi ít nhận được sự chỉnh sửa của Riot games. Chính vì không bị quan tâm quá nhiều tại phiên bản 10.7 nên những vị tướng đường giữa trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của người chơi trong xếp hạng rank. Bên cạnh đó, đường giữa đang là khu vực cân bằng nhất tại LMHT phiên bản 10.7 khi mà bể tưởng khá đa dạng và sức mạnh ổn định đến từ các vị tướng. Và sau đây là top 5 vị tướng đường giữa đáng chơi ở phiên bản 10.7.

Fizz – Chú cá tinh nghịch

Dẫu không được lựa chọn nhiều trên đấu trường chuyên nghiệp nhưng vị tướng này đang là sự lựa chọn an toàn cho những người chơi ở khu vực này. Những điểm nổi bật của vị tướng này chính là khả năng mở sát thương vô cùng mạnh mẽ và mở giao tranh bất ngờ với chiêu cuối. Bên cạnh đó thì Fizz còn là vị tướng cơ động, dễ dàng tẩu thoát cũng như outplay đối phương với chiêu E – tung tăng nhảy múa. Với những điểm mạnh nói trên thì Fizz đòi hỏi ngươi chơi phải có được kĩ năng tốt, khả năng phát đoán và tung chiêu thức một cách chính xác. Ngoài ra thì vị tướng này rất dễ bị ăn hiếp ở trước cấp độ 6, tầm sử dụng kĩ năng của vị tướng này cũng không quá xa. Do vậy mà người chơi cần lưu ý khi sử dụng vị tướng này.

Vị tướng này đang có tỉ lệ thắng là 53,23% cùng với tỉ lệ chọn là 6,51%. Với lối chơi sát thủ ở khu vực đường giữa thì Sốc điện là sự lựa chọn chính của vị tướng này. Vị tướng này còn có khả năng đẩy lẻ rất tốt, phù hợp trong quá trình đội hình bị thất thế trước đối thủ. Chính vì những lý do trên mà Fizz sẽ là sự lựa chọn thích hợp đối với người chơi tại phiên bản LMHT 10.7 này.

Diana – Vầng trăng ai oán

Kể từ sau khi được làm lại thì vị tướng Diana đã cho thấy mình là một thế lực đáng sợ tại phiên bản 10.7 với tỉ lệ thắng lên đến 52,74% cùng với tỉ lệ chọn lên đến 6,82%. Diana nổi tiếng với khả năng dồn sát thương rất ấn tượng ngay từ cấp độ 3 và giao tranh tổng cực kì ấn tượng với chiêu cuối của mình. Ngoài ra thì Diana còn là vị tướng đẩy lẻ rất hiệu quả và gánh đội một cách dễ dàng nếu như có mạng hạ gục từ sớm. Dẫu vậy thì khi lựa chọn vị tướng này, người chơi LMHT cần lưu ý, khi giao tranh xảy ra, vị tướng này cần mạng hạ gục nếu như không làm được điều đó thì chính Diana là cái tên phải nằm xuống sau giao tranh. Bên cạnh đó vì bộ kĩ năng linh hoạt nên người chơi cần có kĩ năng thao tác tay nhanh và chính xác. Chinh phục là sự lựa chọn của bảng ngọc ở vị trí nhánh chính để có thể phát huy khả năng hồi phục. Nhánh phụ Áp đảo là sự lựa chọn của vị tướng này.

Còn nữa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS