Top 5 anh hùng bạn nên chọn để chơi trong Nexus Blitz

Nexus Blitz

Nexus Blitz đã trở lại sau nhiều năm chờ đợi, với chế độ hỗn loạn đã thu hút cả người chơi mới và người chơi cũ. Danh sách phát mà Riot Games ban đầu giới thiệu dưới dạng LTM thử nghiệm vào năm 2018, đã nâng lối chơi của Liên minh lên tới 11 với các sự kiện hoang dã có thể thay đổi toàn bộ trò chơi. Với tình hình mọi thứ không thể kiểm soát được, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình chơi đúng tướng. Đây là danh sách cấp bậc của những nhà vô địch giỏi nhất trong Nexus Blitz của Liên minh .

Seraphine – anh hùng bạn nên chọn để chơi trong Nexus Blitz

Nexus Blitz
Có thể nói Seraphine là nhà vô địch Liên minh hoàn hảo khi nói đến Nexus Blitz

Có thể nói Seraphine là nhà vô địch Liên minh hoàn hảo khi nói đến Nexus Blitz. Cô ấy không chỉ có thể gây sát thương (đảm bảo rằng bạn xây dựng sức mạnh phép thuật) mà còn có đủ khả năng duy trì để cả đội có thể giao tranh lâu dài và thực sự thúc đẩy các mục tiêu trên con đường phá vỡ Nexus. Khả năng tái tạo năng lượng bổ sung của chế độ này chỉ biến cô ấy thành một cường quốc hơn nữa.

Kayle

Kayle được trợ giúp rất nhiều nhờ trải nghiệm tăng cường trong Nexus Blitz, nghĩa là cô ấy có thể bỏ qua giai đoạn đi đường yếu kém của mình, đạt điểm đột phá sớm hơn và nhanh chóng trở thành một kẻ tung hứng. Hero này là một lựa chọn đáng sợ: cô ấy thắng khoảng 66% tổng số trận đấu. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy ném Deathfire Grasp vào công trình của bạn để nó có khả năng kích hoạt sát thương cao.

Kog’Maw – anh hùng bạn nên chọn để chơi trong Nexus Blitz

Trong một chế độ dựa trên việc loại bỏ và giao tranh đồng đội nhiều nhất có thể, hoàn toàn hợp lý khi xạ thủ được chế tạo để hạ gục kẻ thù sẽ tỏa sáng ở đây. Kog’Maw khá thích lấy vật phẩm Chiếc thìa vàng độc đáo của chế độ (tất cả những chỉ số thú vị đó!) và sự thống trị của anh ta trong chiến trường Blitz là điều dễ thấy⁠—bất cứ khi nào anh ta thoát khỏi giai đoạn cấm, anh ta sẽ thắng hơn 65% thời gian.

Brand

Nexus Blitz
Trong LMHT Brand được hưởng tất cả những lợi ích tương tự như Seraphine

Trong LMHT Brand được hưởng tất cả những lợi ích tương tự như Seraphine, đặc biệt là khả năng hồi phục bốn năng lượng bổ sung dành cho người chơi Nexus Blitz. Không có gì tàn bạo hơn chiêu cuối Brand trong Nexus Blitz, với một combo hoàn hảo đôi khi đủ để đánh bại đội không may mắn bị nóng nảy.

Zyra

Zyra là kẻ thứ ba trong bộ ba sử dụng phép thuật tận dụng tối đa khả năng hồi năng lượng cộng thêm trong Nexus Blitz. Giống như Brand, Rise of the Thorns có thể đánh bại bất kỳ cuộc giao tranh tầm gần nào bằng chiêu cuối Stranglethorns mạnh mẽ của cô ấy.