Tin đồn: GAM quyết tâm “thay máu” cho mùa giải 2023

Mùa giải 2022 đang dần đi đến hồi kết. Một mùa giải đầy thành công cùng những đội tuyển tiềm năng bùng nổ và dấu ấn lịch sử ấn tượng. Có lẽ, đây cũng là giai đoạn thích hợp cho các đội tuyển LMHT chuẩn bị đội hình cho mùa giải 2023. Trong khi VCS đang rục rịch lên kế hoạch năm tới thì một tin đồn rộ lên gây xôn xao dư luận. GAM sẽ thay máu? Levi sẽ chuyển sang LCS? Trong bài viết sau đây, JBO sẽ giúp người đọc có cái nhìn sâu hơn về tin đồn này.

Tin đồn: GAM “thay máu”

GAM

Tin đồn: GAM “thay máu”

Khoảnh khắc Saigon Buffalo dừng chân chính là lúc VCS phải nói lời tạm biệt với mùa giải 2022. Tuy nhiên, đây không phải là kết thúc hoàn toàn đối với VCS. Thay vào đó, các đội tuyển VCS đã và đang rục rịch, chuẩn bị đội hình cho mùa giải 2023. Hứa hẹn 2023 sẽ là một mùa giải bùng nổ với nhà VCS.

Một số nguồn tin hiện nay cho thấy GAM đang đẩy mạnh cải tổ đội hình ở mùa giải 2023. Đầu tiên, trên trang cá nhân của Kati có đăng tải một bức ảnh cả đội. Kèm theo bức ảnh là một thông điệp đầy ẩn ý: “Đây không phải là lần cuối cùng anh em chụp chung tấm hình”. Điều này đã dấy lên không ít ngờ vực về đội tuyển GAM. Liệu GAM sẽ phải chia tay một thành viên trong thời gian tới?

Theo hệ thống dữ liệu hợp đồng của Riot, tháng 11/2022 chính là thời hạn hợp đồng của tất cả các thành viên chính của GAM. Vậy nên, nhiều khả năng rất cao, 5 thành viên sẽ rời GAM trong mùa giải 2023 sắp tới.

Tin đồn: Levi sẽ thi đấu cho LCS?

GAM

Levi sẽ thi đấu cho LCS?

Đáng chú ý hơn, vào khoảng thời gian cuối năm 2021, cộng đồng game thủ bàng hoàng với ý định rời đi của Levi. Anh từng bày tỏ nguyện vọng muốn được thi đấu tại nước ngoài một lần nữa, và anh đang cân nhắc khu vực LCS. Với kinh nghiệm dày dặn cùng khả năng ngoại ngữ khá tốt, Levi được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho suất đánh chính ở vài đội LCS. Do đó, điều này càng củng cố thêm tính xác thực của tin đồn Levi sẽ sang LCS trong năm 2023.

Bie cũng được đồn là thành viên tiếp theo rời khỏi mái nhà GAM trong mùa giải mới. Trong giải đấu năm 2022, Bie từng có quãng thời gian khó khăn khi đánh mất động lực thi đấu. Anh mong muốn có thể tìm thấy một thách thức mới vực dậy chuỗi ngày chán nản này. Vì thế, theo một số nguồn tin, GAM sẽ thẳng tay thay thế vị trí Bie bởi Hỗ Trợ Taki.

Mọi thông tin trên chỉ mới dừng lại ở những suy đoán và lời đồn. Hiện tại, các đội tuyển đang gấp rút chuẩn bị, lên kế hoạch đội hình ở mùa giải VCS 2023. Hy vọng rằng chúng ta sẽ được chào đón một đội hình mạnh nhất và hoàn hảo nhất.  

Hãy theo dõi JBO để cập nhật các tin tức mới nhất về esports nhé.

EVENTS