Tin đồn: Faker rời T1, gia nhập LCS vào năm 2023

Faker

Gần đây, một số tin đồn về chuyển nhượng của Quỷ Vương Faker lại rộ lên. Theo đó, nhiều báo cáo chỉ ra rằng các tổ chức có tiếng tại LCS đang nhăm nhe Faker. Tuy nhiên, đây chỉ là đồn đoán vì khả năng Faker sẽ gắn bó với T1 là rất cao.

“Quỷ vương bất diệt” Faker

Faker
“Quỷ vương bất diệt” Faker

Lee Sang-hyeok nổi danh với biệt hiệu là “Faker” trong làng LMHT nói riêng và esports nói chung. Mỗi khi nhắc đến cái tên Faker, người ta không chỉ nhớ đến đội tuyển anh đang thi đấu. Mà còn cả thương hiệu và những thành tích vang dội của anh. Trong suốt sự nghiệp thi đấu đỉnh cao LMHT, Faker sở hữu bộ sưu tập huy chương, giải thưởng đồ độ. Ngoài ra, đâu đâu trên thế giới này cũng thấy fan hâm mộ của anh. Dù Faker không vô địch CKTG 2022 cùng đội tuyển C1. Nhưng sự quan tâm khán giả đối với anh không hề thuyên giảm. 

Với sự gắn bó thân thiết trên thì khả năng Faker rời khỏi T1 là vô cùng thấp. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng anh sẽ cùng đồng đội T1 đi tìm chiếc cúp vô địch mới năm 2023. Nhưng hiện có một số đội tuyển tên tuổi của LCS đang chú ý đến Faker. 

Tin đồn Quỷ vương rời T1, gia nhập LCS

Loạt tin đồn về việc thu nhỏ đội hình của LCS rộ lên vào năm 2023. Tuy nhiên, một số báo cáo về thay đổi đội hình đã chứng minh điều này là sai sự thật. Một số tin đồn vô căn cứ như HLC MaRin sẽ nghỉ hữu để thành toàn cho Team Liquid nói 100% tiếng Hàn, hay là BjergsenDoublelift được tuyển chọn vào nhà 100 Thieves, hay là fan hâm mộ LCS sẽ đón chờ nhiều bất ngờ trong thời gian tới.  

Báo cáo mới nhất từ Alejandro Gomis của Blix.gg cho biết Team Liquid đã đề nghị Faker hãy đến Bắc Mỹ. Và vô tình điều này lại phù hợp với việc họ ký hợp đồng với MaRin. Cùng với tin đồn về một đội hình thông thạo tiếng Hàn. 

Tương lai của Quỷ vương

Faker
Tương lai của Quỷ vương

Trong các buổi phỏng vấn với báo chí quốc tế, Faker thể hiện có khả năng am hiểu tiếng Anh khá tốt. Nhưng để mà trở nên thành thạo ngôn ngữ quốc tế này thì vẫn là cần nhiều thời gian. Do đó, chắc hẳn Team Liquid nên là sự chuyển nhượng hợp lí và dễ dàng nhất đối với Quỷ Vương Faker. Tuy nhiên, đội tuyển này hiện chỉ cần một người đi đường trên hoặc đi rừng có thể thành thạo tiếng Hàn để hoàn thiện đội hình như dự kiến.

Vì vậy, lời đồn này muốn thành sự thật thì cần nhiều sự xác minh hơn. Đặc biệt là sự chấp nhận từ phía Quỷ vương Faker. Thật khó đoán để biết Faker có đồng ý lời mời của Team Liquid hay không. Và đội hình trong mơ này có thể thống trị các giải đấu của năm 2023 hay không.

Để biết thêm thông tin về các sự kiện esports mới nhất, hãy theo dõi JBO ngay nhé.