Tin đồn chuyển nhượng LPL: Zeka và Peanut đầu quân nơi mới

CKTG 2022 kết thúc đã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Tuy nhiên sau giải đấu đã lộ diện rất nhiều cái tên tiềm năng và nổi bật. Do đó, không ít đội tuyển muốn chiêu mộ họ về team mình. Gần đây nhất là tin chuyển nhượng liên quan đến Zeka và Peanut của LPL.

Tin đồn chuyển nhượng khu vực LPL

Cộng đồng LMHT đã trải qua khoảng thời gian đầy cảm xúc với CKTG 2022. Giải đấu kết thúc cũng là lúc các đội tuyển bắt đầu kế hoạch chuyển nhượng của mình. CKTG năm nay đã giúp các tuyển thủ phát huy hết năng lực và đạt được nhiều thành tựu ngoài mong đợi. LPL vừa qua cũng chơi rất xuất sắc nhưng vẫn thua kém LCK khi chỉ có một đội vào vòng chung kết. 

Đây là khoảng thời gian mà LPL đang rất tích cực tìm kiếm các tuyển thủ giỏi đầu quân về team. Họ mong muốn các giải đấu sắp tới sẽ có khởi sắc hơn. Do đó các tin tức liên quan đến chuyển nhượng được đăng rầm rộ suốt mấy ngày qua. Hiện tại mọi thông tin chuyển nhượng đều mới chỉ là tin đồn và chưa có chứng cứ xác thực. Người hâm mộ LMHT cần chắt lọc thông tin và đợi thông báo chính thức từ phía các đội tuyển.

Tin đồn chuyển nhượng: Zeka đầu quân cho BLG

Zeka

Tin đồn chuyển nhượng: Zeka đầu quân cho BLG

Sau chiến thắng ngoạn mục của DRX trong CKTG, Zeka là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Anh là tuyển thủ chơi ngày càng vượt trội và xuất sắc nhất thời điểm hiện tại. Cho nên không khó đoán khi mọi đội tuyển đều muốn mời gọi Zeka về đội hình của mình. Mới đây, bên Trung đã lan truyền tin đồn BLG đang có ý định chiêu mộ Zeka. Họ đã đưa ra mức giá rất cao và soạn hợp đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho tuyển thủ. Tuy nhiên Zeka đã từ chối và quyết định ở lại DRX. Theo một nguồn tin nữa, BLG sau khi bị Zeka từ chối đã nhắm đến Chovy của Gen.G. 

Được biết BLG là tập đoàn truyền thông bậc nhất xứ Trung. Họ đã đầu tư rất nhiều để thành lập đội LMHT toàn sao với mong muốn bá chủ LPL. Tuy nhiên từ 2020 đến nay tham vọng này vẫn khá xa vời vì kết quả thi đấu của đội vẫn chưa mấy nổi bật. Có lẽ đây là lý do mà Zeka từ chối vì nếu vào BLG anh sẽ phải “gánh còng lưng”.

Tin đồn chuyển nhượng: Peanut đầu quân cho WBG

Zeka

Tin đồn chuyển nhượng: Peanut đầu quân cho WBG

Một tin đồn khác từ phía báo chí Trung tiết lộ Peanut có một toà nhà mới ở Thượng Hải. Mà toà nhà này lại chính là toà nhà thuộc tập đoàn Weibo. Nhiều nghi vấn đặt ra là liệu Peanut sẽ đầu quân cho LPL? Đặc biệt là anh sẽ thuộc đội hình WBG không? Theo nguồn tin này thì khả năng cao sẽ trở thành sự thật. Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán. Chúng ta không nên tin tưởng 100% mà nên chờ thông tin chính xác từ phía tuyển thủ.

JBO sẽ cập nhật thêm các thông tin liên quan trong bài viết sắp tới

EVENTS