Tin đồn chuyển nhượng: BLG muốn mời Zeka đầu quân cho LPL

Sau khi CKTG kết thúc với ngôi vương thuộc về DRX thì Zeka chính là cái tên được bàn tán nhiều nhất. Nổi bật gần đây đã xuất hiện tin đồn BLG đang muốn chiêu mộ Zeka về khu vực LPL. Cùng JBO tìm hiểu nhé!

Tin đồn chuyển nhượng về việc BLG muốn mời Zeka đầu quân cho LPL

BLG

Tin đồn chuyển nhượng về việc BLG muốn mời Zeka đầu quân cho LPL

DRX đã làm nên lịch sử cho chính mình khi có thể từng vòng hạ gục tất cả đối thủ nặng ký nhất. Sự thành công này là nhờ công sức của mỗi thành viên trong team. Đặc biệt càng những trận sau thì Zeka càng bùng nổ sức mạnh của mình. Anh đã cho khán giả thấy những trận đấu kịch tính và mãn nhãn nhất. Không ngoa khi nói Zeka là một trong những chủ lực giúp DRX có được vinh dự nắm chức vô địch.

Sau khi CKTG 2022 khép lại, phía báo chí Trung bắt đầu rộ lên những tin đồn xung quanh Zeka. Theo thông tin cho biết BLG đang tìm cách chiêu mộ Zeka về LPL cho các mùa giải tiếp theo. Thậm chí còn có thông tin BLG sẽ làm mọi cách kể cả việc đưa ra mức lương khủng chưa từng có. Phía BLG đang lên kế hoạch và hợp đồng với mong muốn có thể hợp tác lâu dài với tuyển thủ.

Lý do BLG muốn mời Zeka đầu quân cho LPL

BLG

Lý do BLG muốn mời Zeka đầu quân cho LPL

Như đã nói, Zeka mùa giải năm nay quá nổi bật và xuất sắc. Không chỉ riêng BLG mà khu vực nào cũng muốn có Zeka trong đội hình. Trước đó, Zeka cũng như DRX không được đánh giá cao so với ba đội còn lại của LCK. Họ đến với CKTG 2022 với cương vị chỉ là hạt giống số 4 và phải qua rất nhiều vòng đấu loại mới được thi chính thức. Xét về khả năng đi đường giữa thì Chovy hay ShowMaker sẽ là cái tên được pick nhiều hơn Zeka.

Sau mùa CKTG 2022 ta mới thấy được một Zeka trưởng thành và là phiên bản tốt nhất hiện nay. Anh luôn giữ được phong độ trong mọi trận đấu, giúp DRX từ top 4 lên top 1 trong LCK. Có thể thấy Zeka đang là cái tên được săn đón nhất. Anh còn được bình chọn là người chơi đường giữa hay nhất trong dàn tuyển thủ cùng khu vực.

Hiện đây vẫn chỉ là tin đồn từ báo Trung chứ chưa có thông tin chính xác từ hai bên. Theo đó cũng rộ lên những câu hỏi như liệu BLG có thật sự đưa ra mức lương cao nhất cho Zeka? Hay Zeka có bỏ đồng đội vừa cùng mình chinh chiến để trở về LPL? Tất cả đều sẽ được công bố chính thức trong thời gian tới.

Theo dõi JBO thường xuyên nếu bạn không muốn bỏ lỡ tin tức quan trọng này. Ngoài ra các giải đấu sắp tới cũng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên trang web. 

EVENTS