The Shy tiếp tục bay cao cùng IG

(JBO 247) Bài viết này sẽ mang đến một số thông tin nổi bật của một số giải đấu đang khởi tranh . Bên cạnh đó còn là những tin tức cập nhật nóng hổi khác.

The Shy tiếp tục bay cao cùng IG

LPL mùa xuân 2020 đã khởi tranh chưa lâu sau khi bị tạm hoãn bởi đại dịch Covid 19, giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này mang đến nhiều tình huống hấp dẫn mà rất nhiều người hâm mộ luôn mong chờ để đón xem. Và trận đấu giữa IG và RW cũng thu hút không ít người hâm mộ quan tâm. Sau đây là một số diễn biến hấp dẫn của trận đấu.

Trong tuần thi đấu vừa qua, The Shy đã có chiến thắng được dự báo từ trước với đội tuyển đối thủ được đánh giá yếu hơn. Mặc dù được đánh giá yếu hơn nhưng RW lại thể hiện cách chơi táo bạo ngay từ đầu trận đấu khiến cho IG hết sức bất ngờ. Và với việc tạo ra sức ép, xạ thủ của IG phải liên tục nằm xuống. Tuy nhiên, kể từ sau phút thi đấu 20, sau khi có được chiến thắng ở những giao tranh tổng quan trọng trước đó, IG có được bùa lợi Baron và chiến thắng ở phút thi đấu 29 và có được chiến thắng 1-0.

Sang ván thi đấu thứ 2,  RW tiếp tục triển khai lối đánh tương tự nhưng triệt để hơn trước rất nhiều. Người chơi đường trên với con bài Renekton đã có tình huống hạ gục The Shy đầy xuất sắc. Đội tuyển IG liên tục nhận bất lợi trong giai đoạn giữa trận đấu. Họ chỉ hy vọng lật ngược thế cờ tại Rồng ngàn tuổi ở phút thi đấu 30. Tuy nhiên, với lượng sát thương nhỉnh hơn, RW đã quét sạch IG và cân bằng tỉ số 1-1.

Ở ván đấu quyết định, sau giai đoạn đầu có phần lép vế, IG đã dần lấy lại thế trận ở nửa sau ván đấu. Tuy nhiên, RW cũng có những tình huống tạo được đột biến và phòng thủ chắc chắn. Hai bên giao tranh liên tục và trao đổi mục tiêu khiến cho ván đấu ở thế giằng co căng thẳng. Và tại phút thi đấu 39, với pha thi đấu xuất sắc tại đường trên, các tuyển thủ IG đã biến nhà chính của RW trở thành sân bay và kết thúc ván đấu với chiến thắng chung cuộc.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS