The Brutalizer sẽ quay trở lại trong LMHT mùa tiếp theo

The Brutalizer

Liên Minh Huyền Thoại Mùa 14 đang hình thành mùa thay đổi vật phẩm và một vật phẩm mà các nhà phát triển đang mang trở lại là The Brutallizer, một vật phẩm sát thủ ban đầu bị loại khỏi Liên minh trong mùa thứ năm năm 2015. Tuy nhiên, hiện tại nó không hoàn toàn giống như vậy. nó sẽ quay trở lại Summoner’s Rift với mục đích báo thù.

The Brutalizer
Brutalizer là một vật phẩm sát thủ hoành tráng có giá 1.337 vàng

The Brutalizer trong LoL là gì?

Brutalizer là một vật phẩm sát thủ hoành tráng có giá 1.337 vàng và mang lại 25 sát thương tấn công . Nó có thể được tích hợp vào Warrior (một vật phẩm khác của Liên minh đã bị loại bỏ ) và Ghostblade của Youmuu .

Tuy nhiên, do The Brutalizer bị loại bỏ vào năm 2015 nên công thức chế tạo Thanh Kiếm Ma Youmuu cũng thay đổi để bù đắp cho việc này nên việc loại bỏ nó không ảnh hưởng quá nhiều đến vật phẩm. Bây giờ nó đang quay trở lại, tất cả chúng ta đều tự hỏi liệu nó có giống như trước không. Và câu trả lời là, không chính xác.

Brutalizer sẽ quay trở lại trong Phần 14 vào năm 2024 sẽ khác với cái mà chúng tôi đã loại bỏ trước trong bản vá 5.22. Brutalizer bây giờ sẽ có chi phí, công thức và chỉ số sau :

  • Tổng giá: 1.337 vàng.
  • Công thức vật phẩm: Glowing Mote (một vật phẩm mới khác trong mùa 14), Cuốc và 212 vàng.
  • Chỉ số: 25 sát thương tấn công, 10 tốc độ khả năng và 8 sát thương.

Vì vậy, nó vẫn sẽ có giá như cũ, điều đó có nghĩa là lạm phát vẫn chưa ảnh hưởng đến vật phẩm và nó cũng sẽ gây thêm 25 sát thương tấn công. Tuy nhiên, nó cũng sẽ mang lại khả năng sát thương, tăng tốc khả năng và có công thức chế tạo vật phẩm khác để bạn áp dụng trong các trận đấu trong Liên đoàn của mình.

Các công dụng hữu ích của vật phẩm này

The Brutalizer
Các công dụng hữu ích của Brutalizer

Khi đã chế tạo xong The Brutalizer, bạn có thể sử dụng nó để chế tạo các vật phẩm sát thủ sau:

  • Mối hận thù của Serylda : Vật phẩm thay đổi này giờ đây sẽ tăng sát thương tấn công, sát lực, tăng tốc kỹ năng và hai nội tại: Rancor (tăng xuyên giáp) và Bitter Cold (làm chậm kẻ địch xuống dưới 50% máu trong một giây).
  • (Mới) Profane Hydra: Vật phẩm mới này mang lại sát thương tấn công, sát lực, tăng tốc khả năng, hiệu ứng chủ động, Heretical Slash (gây thêm AD cho kẻ địch ở gần) và hiệu ứng thụ động, Cleave (gây thêm AD cho kẻ địch cận chiến và tầm xa trong phạm vi 450 đơn vị tính từ mục tiêu bị bắn trúng). Đây là trang bị mà tôi gần như sợ nhất khi nhìn thấy sát thủ trong đội hình địch của mình.
  • (Mới) Voltaic Cyclosword: Vật phẩm mới này cung cấp sát thương tấn công, sát thương, tăng tốc khả năng và hai nội tại: Energized và Firmament.

Mặc dù The Brutalizer là một vật phẩm quay trở lại nhưng nó không hoàn toàn giống nhau và được xây dựng thành ba vật phẩm khác nhau. Tuy nhiên, nó sẽ mang đến cho các sát thủ trong Liên minh những cơ hội mới thú vị để chế tạo hai vật phẩm mới phù hợp với các hiệu ứng chủ động và bị động độc đáo, khiến lớp kiến ​​tạo lối chơi trở nên đáng sợ hơn nhiều trên Rift trong Phần 14 .