Thầy giáo Ba sẽ giúp SBTC Esports ‘xưng vương’ VCS 2023 của

Sự thành công của mùa giải VCS năm nay đã khép lại với nhiều thành tích hơn cả mong đợi. Với tư cách là người đứng đầu của SBTC Esports – Thầy Giáo Ba đã tiết lộ kế hoạch. Với mong muốn phát triển đội tuyển của mình để giành giải tại VCS năm 2023.

SBTC Esports gặt hái được nhiều thành công trong mùa giải VCS 2022

Thầy giáo Ba

SBTC Esports gặt hái được nhiều thành công trong mùa giải VCS 2022

Nhưng ai đã từng theo dõi mùa giải VCS 2022 thì chắc chắn sẽ biết được SBTC Esports đã nỗ lực thế nào. Thì mới để lại sự ấn tượng trong lòng người hâm mộ trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, đây còn là mùa giải đầu tiên của SBTC Esports được bước chân vào vòng playoffs.

Mặc dù vậy, nhiều ý kiến trái chiều vẫn cho rằng, trong lần đi này đội tuyển có nhiều sự bất ổn. Để lộ nhiều điểm yếu dễ bị đối thủ nắm bắt và lợi dụng.  Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng, SBTC Esports đã có những màn trình diễn đầy thăng hoa trong lượt đi của mùa giải này đúng không nào.

Xem thêm: Ra mắt Code Midgard Saga cho team mê game hành động

Thầy giáo Ba công khai kế hoạch đưa đội tuyển xưng vương ở giải đấu LMHT

Theo những gì chúng tôi tìm hiểu thì Thầy giáo Ba – Người đứng đầu của SBTC Esports vẫn chưa thỏa mãn việc đội của mình đã đi đến vòng playoffs. Và để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ.  Theo nguồn tin kín mới nhất, Thầy giáo Ba vẫn đang nung nấu ý định đưa đội tuyển của mình đi xưng vương tại giải đấu LOL Việt nam sau đó thì tiến ra CKTG. 

Theo lời người lãnh đạo, SBTC vẫn chưa bao giờ nguội lạnh đi sự khao khát trong việc cạnh tranh tại VCS 2023. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng, người đứng đầu đội tuyển này có thể sẵn sàng chi mạnh tay hơn nữa. Để có thể hoàn thành mong muốn của mình. 

thầy giáo Ba

Thầy giáo Ba công khai kế hoạch đưa đội tuyển xưng vương ở giải đấu LMHT

Chúng ta không thể phủ nhận những thành tích mà chiến đội này đã đạt được trong mùa giải VCS 2022. Điển hình như Góp mặt trong top 4 VCS Mùa hè năm 2022. Hay thuộc top 4 đội mạnh nhất vòng loại SEA Games 31. 

Tuy nhiên, nhìn theo hướng khách quan thì hành trình đến với ngôi vương này. Quả thực không dễ dàng gì khi còn rất nhiều gian nan. Chông gai đang đợi họ trên con đường chinh phục giải quán quân phía trước. 

Như vậy, tại bài viết này chúng tôi đã đưa ra một vài thông tin cần thiết. Cho những ai đang muốn biết kế hoạch tiếp theo SBTC Esports trong mùa giải năm sau. Mong rằng, những người lãnh đạo của đội tuyển này sẽ có hướng đi đúng đắn. Dẫn dắt đội của mình đi đúng hướng cũng như tiến gần tới chức vô địch.

EVENTS