Thắng lợi muộn màng dành cho CES

(JBO 247) Như vậy là tuần thi đấu thứ 9 của giai đoạn vòng bảng đã chính thức khép lại. Sau GAM Esports và Team FLash thì 2 cái tên còn lại có quyền tham dự vòng playoff cũng chính thức được xác định là Team Secret và Evos Esports. Điều khiến cho nhiều người hâm mộ tiếc nuối chính là việc DBL đã thất bại tại những trận đấu mang tính chất quyết định cũng như CES khiến cho cuộc chiến vào TOP 4 được định đoạt ngay trước khi ngày thi đấu cuối cùng diễn ra. Sau đây là những diễn biến chính của tuần thi đấu này.

Thắng lợi muộn màng dành cho CES

Với việc Team Secret đã có được chiến thắng với Team Flash trong trận đấu trước đó, EVos tự hiểu rằng nếu muốn giữ lại vị trí thứ 3 và có được ưu thế trong trận đấu loại thứ nhất tại vòng nock out thì họ cần đánh bại CES – đội tuyển không còn hy vọng tranh chân vào top 4.

Ván 1

Trong ván đấu thứ 1, Evos là đội tuyển nhỉnh hơn trong giai đoạn đầu nhưng CES lại ăn thành công 3 con rồng nguyên tố. Thế trận cân bằng đã được duy trì đến phút thi đấu 20 của ván đấu, đội tuyển CES mở ra một cuộc giao tranh nhưng những pha xử lý tốt đã khiến cho 4 thành viên của đối thủ  phải lên bảng đếm số. Những phút thi đấu tiếp theo, CES có được những tình huống phòng ngự tốt nhưng chấp nhận để cho Evos có được đường giữa. Phút thi đấu 30, Evos ăn thành công rồng ngàn tuổi cùng với ngưỡng chênh lệch khiến cho Bạch hổ dễ dàng có được thêm một cửa đường dưới của đối phương. Một lần nữa Evos là đội tuyển làm tốt hơn trong giao tranh và có được một pha quét sạch CES và dẫn trước 1-0.

Ván 2

Bước sang ván đấu tiếp theo, Xuhao có một pha can thiệp đường dưới và mang về một mạng hạ gục. Với lợi thế từ sớm, Khuyển vương lấy được dàn trụ ngoài trong sự bất lực của Evos. Đến phút thi đấu 21, họ đẩy lên đường trên, hạ gục 3 thành viên của Evos và cân bằng tỉ số 1-1.

Ván 3

Trong ván đấu quyết định, Evos đã có giai đoạn nhập cuộc rất tốt, tuy nhiên Bạch hổ không thể tạo ra được tình thế như CES đã làm ở ván thi đấu trước . Hệ quả trong một pha giao tranh sau đó, Evos đã thất thủ trước CES khiến cho lợi thế dần nghiêng về phía CES. Bước ngoặt trận đấu vào phút thi đấu 23, CES thành công trong việc bắt được sát thương chủ lực, Evos nhanh chóng tan vỡ và để cho đối phương nhanh chóng kết thúc ván đấu với tỉ số 2-1.

GAM có chiến thắng nhẹ nhàng trước DBL

Với thực lực của GAM khiến cho rất nhiều người hình dung được cục diện của trận đấu này. GAM có được chiến thắng áp đảo trong 2 ván đấu rất nhanh tại VCS và tiếp tục là đội tuyển đứng đầu BXH VCS mùa xuân 2020.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS