Team Whales bất ngờ lội ngược dòng trước BDS tại CKTG 2023

Team Whales

Cuộc đảo ngược đáng ngạc nhiên của Team Whales trước Đội hạt giống thứ tư châu Âu BDS tại Giải vô địch thế giới 2023, đối với nhiều người hâm mộ Liên minh huyền thoại  đã giải quyết được cuộc tranh luận rằng những người giỏi nhất nên bị loại bỏ trong giải đấu chuyên nghiệp của Liên đoàn.

Team Whales
Team Whales bất ngờ lội ngược dòng trước BDS tại CKTG 2023

Team Whales bất ngờ lội ngược dòng trước BDS tại CKTG 2023

Nhiều người hâm mộ đã đồng ý sau trận đấu ngày 11 tháng 10 rằng bộ ba tốt nhất sẽ là lựa chọn tốt hơn , ở mức tối thiểu, vì chúng thể hiện tốt hơn khả năng thích ứng, giải quyết vấn đề và thả lỏng của một đội để phát huy hết tiềm năng của mình.

Lập luận lâu nay này chỉ được củng cố vào ngày hôm nay sau khi Team Whales làm choáng váng BDS trong ván hai và ba ở giai đoạn Play-In CKTG 2023, người chơi khẳng định.

Tất nhiên, điều này cũng có một số nhược điểm; Các quan chức của giải đấu Riot Games sẽ phải tăng thời lượng của các giải đấu khu vực như LCS Bắc Mỹ và LEC Châu Âu và có ít đội thi đấu hơn mỗi ngày. Nếu họ không thể thêm nhiều ngày thi đấu hơn, điều đó có nghĩa là thời gian sẽ dài hơn và cần nhiều nhân sự hơn để tổ chức các sự kiện.

Một số người hâm mộ cũng cho rằng những trận đấu hay nhất cũng ổn vì những người chơi chuyên nghiệp phải có thể “chịu bất cứ thứ gì ném vào họ”, kể cả những trận đấu một lần.

Team Whales
Tranh cãi nổ ra sau khi trận đấu kết thúc

Tranh cãi nổ ra sau khi trận đấu kết thúc

Một số khu vực nhất định, như LEC, đã giảm số lượng những người giỏi nhất, điều mà nhiều người chơi Liên đoàn cho rằng đã giúp các đội thể hiện tài năng thực sự của họ và các khu vực khác, như Hàn Quốc và Trung Quốc, đã tuyển dụng những người giỏi nhất. trong suốt các mùa thông thường của họ.

LCS và LEC từng có bộ ba hay nhất. Tuy nhiên, do vấn đề về lượng người xem, họ quyết định quay trở lại với những trò chơi hay nhất vì họ thu được lượng người xem như nhau, bất kể họ đang chơi một hay ba trò chơi.

Đây không phải là lần đầu tiên chủ đề cụ thể này xuất hiện trong cộng đồng Liên minh. Chúng tôi đã tranh luận về việc liệu các trò chơi chuyên nghiệp nên là trò chơi hay nhất hay ít nhất là trò chơi hay nhất trong thời gian thể thao điện tử còn tồn tại. Tuy nhiên, có một điều rõ ràng: chúng ta không thể đưa ra kết luận về cái nào tốt hơn.

Năm nay, tại Thế giới 2023, số lượng các đội xuất sắc nhất đã bị cắt giảm, trong đó sân khấu Thụy Sĩ là nơi duy nhất họ góp mặt trong sự kiện danh giá ở Hàn Quốc năm nay.