Team Liquid chia tay huấn luyện viên trưởng LCS MaRin

Team Liquid

Team Liquid chia tay huấn luyện viên Liên minh huyền thoại MaRin. Nhà cựu vô địch thế giới Liên minh đã rời tổ chức theo thỏa thuận chung. Liquid trích dẫn “các ý kiến ​​khác nhau và các vấn đề cá nhân của MaRin” là lý do cho quyết định này.

Team Liquid
Team Liquid chia tay huấn luyện viên trưởng LCS MaRin

Team Liquid chia tay huấn luyện viên trưởng LCS MaRin

Mùa giải vừa qua, Liquid đã đưa MaRin vào danh sách dẫn dắt một đội hình LMHT. Người đi đường trên lâu năm,đã dẫn dắt SK Telecom T1 suốt chặng đường vào năm 2015, lần đầu tiên làm công việc huấn luyện. MaRin đã được đưa vào đội với nỗ lực mở khóa “tổng tiềm năng trong tương lai” của người đi đường trên Summit.

Thật không may cho MaRin và Liquid, đội đã không thể mang lại kết quả vào mùa xuân này. Liquid đứng thứ tám chung cuộc trên bảng xếp hạng LCS với thành tích 8-10. Liquid đã không đạt được kỳ vọng và không đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp LCS.

Họ đã có một khởi đầu chậm chạp vào mùa xuân này, chỉ thắng ba trong số chín trận đầu tiên của họ. Mặc dù đã bắt kịp tốc độ với thành tích 5-4 trong nửa sau của giải đấu, Liquid đã thất bại ngay trước vòng loại trực tiếp. Đây là lần đầu tiên sau ba năm, đội không thể lọt vào vòng sau mùa giải LCS.

Liquid chưa bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng tạm thời vào thời điểm này. Đội sẽ trở lại thi đấu khi LCS Mùa hè 2023 bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu.

Rekkles tuyên bố tướng hỗ trợ LoL này là ‘OP’ bất chấp những đợt giảm sức mạnh gần đây

Rekkles
Rekkles tuyên bố tướng hỗ trợ LoL này là ‘OP’

Với tám đội hàng đầu chơi ở Phiên bản 13.6 trong giai đoạn sắp tới, Rekkles đã tiết lộ một tướng hỗ trợ bị đánh giá thấp mà anh thấy xuất hiện trong hàng chờ đơn: Senna.

Nhà vô địch đã được buff trong Bản vá 13.4 , mang lại các chỉ số tốt hơn và thời gian hồi chiêu cuối thấp hơn cho chiêu cuối của cô ấy. Tuy nhiên, Rekkles không nghĩ rằng những phép bổ trợ đó là thứ khiến cô ấy trở nên mạnh mẽ như vậy, đặc biệt là khi các trang bị hỗ trợ đã bị giảm sức mạnh trong những tháng đầu tiên của mùa giải mới.

“Tôi không biết tại sao,” anh ấy nói, “việc giảm sức mạnh của Sickle và Umbral Glaive lại ở đó. Vì vậy, tôi nghĩ, giống như những người khác, rằng đây là dấu chấm hết cho xạ thủ hỗ trợ. Nhưng trong các game xếp hạng đơn của tôi, Senna quá OP. Họ đã cố gắng đặt cô ấy làm ADC với cách lên đồ Kraken, nhưng tôi thấy cô ấy vẫn như trước, với lượng sát thương dồn dập.”

Theo Rekkles, người chơi hiện đang bỏ qua Umbral Glaive và cách lên đồ chí mạng cho Senna đòi hỏi quá nhiều vàng.