Team Flash lội ngược dòng thành công trước DBL (P.2)

(JBO 247) Những diễn biến đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 8 VCS mùa xuân 2020, chắc chắn rất nhiều người hâm mộ không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến những trận đấu của các đội tuyển hàng đầu LMHT Việt Nam. GAM Esports vẫn là đội tuyển đang đứng đầu bảng xếp hạng sau 8 tuần. Trong khi đó,Team Flash đã có được 2 chiến thắng cần thiết trong tuần thi đấu thứ 8 để xây dựng vị trí thứ 2 của mình. CES và Evos đều có được cho mình những chiến thắng quan trọng trong khi Team Secret và DBL đang đứng trước nguy cơ không thể giành được quyền tham dự playoff. Và sau đây là một số diễn biến đáng chú ý của VCS  mùa xuân 2020.

Ván 2

Bước sang ván đấu tiếp theo, mặc dù DBL có được lợi thế với 2 mạng hạ gục ở giai đoạn đầu trận. Thế nhưng khác với ván đấu trước, ở ván đấu thứ 2, Team Flash đã có cho mình một đội hình hoàn hảo hơn khi các thành viên được thoải mái xả sát thương trong giao  tranh. Thêm vào đó còn là những sai lầm liên tục đến từ những thành viên bên phía DBL như Naul khi liên tục lao vào giao tranh những tình huống bất hợp lý khiến Team Flash ngày càng nâng cao lợi thế mà mình có được. Những nỗ lực giao tranh nhằm níu kéo lại ván đấu của đội tuyển DBL dường như vô nghĩa khi mà các thành viên của Team Flash đã trở nên rất mạnh. Team Flash dễ dàng đẩy lùi được Bầy trâu và có được chiến thắng sau 26 phút thi đấu.

Ván 3

Tại ván đấu cuối cùng, Team Flash đã làm tốt hơn đội tuyển DBL trong giai đoạn đường, đặc biệt là 2 lane cánh, nơi mà Aphelios của Slayder và Yoshino luôn có được những lợi thế ở giai đoạn đầu trận. Thế nhưng về phía DBL thì họ vẫn đang hoạt động rất hiệu quả để mang lại hy vọng cho họ. Thế nhưng bước vào giai đoạn giữa trận, đội hình DBL lại tỏ ra không yếu hơn trước sức ép của Slayder và Yoshino mang lại, bởi cả 2 đã có được cho mình những món đồ cần thiết.  Những phút thi đấu tiếp theo, Naul và những người đồng đội đã cố gắng câu giờ, ngăn cản đối phương ăn Baron, tại phút thi đấu 29, sau một vài pha di chuyển lỗi của DBL, Team Flash dễ dàng kết thúc trận đấu hết sức quan trọng và lội ngược dòng trước DBL. Với chiến thắng này thì Team FLash đã giữ chắc được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng sau tuần thi đấu thứ 8. Họ chỉ cần một chiến thắng nữa để chắc chắn có mặt tại vòng Playoff VCS mùa xuân 2020. DBL sẽ phải cố gắng rất nhiều để tìm kiếm cơ hội lọt vào vòng đấu tiếp theo.

JBO 247

 

 

 

 

 

EVENTS