Tahm Kench chiếm lĩnh hàng chờ solo trong LMHT 13.22

Tahm Kench

Có rất nhiều xạ thủ khác nhau để bạn lựa chọn trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng trong phiên bản 13.22, một tướng không phải xạ thủ đã quay trở lại để chiếm lĩnh đường dưới với tư cách là một trong những lựa chọn mạnh nhất trò chơi, không ai khác chính là Tahm Kench.

Tahm Kench
Tahm Kench chiếm lĩnh hàng chờ solo trong LMHT 13.22

Tahm Kench chiếm lĩnh hàng chờ solo trong LMHT 13.22

Hiện Tahm Kench luôn là một trong những lựa chọn tốt nhất trong trò chơi cho cả xếp hạng đơn lẫn đấu trường chuyên nghiệp, và trong suốt bản cập nhật gần đây nhất, loài cá yêu thích của Runeterra đã phá hủy lối chơi xếp hạng. Anh ta hiện có tỷ lệ thắng cao nhất trong trò chơi trong số những người chơi được xếp hạng Bạch kim trở lên, theo thống kê tổng hợp của Liên đoàn U.GG , bao gồm cả tỷ lệ thắng tăng vọt với bộ đôi quen thuộc.

Ví dụ: Senna đã từng là đồng phạm của Tahm Kench ở đường dưới trong nhiều meta — và họ một lần nữa trở thành một trong những sự kết hợp tốt nhất. Cùng với nhau, hai nhà vô địch này tự hào với tỷ lệ thắng 54% với 13.665 trận được chơi trên toàn cầu trên Bản vá 13.22, tất cả là nhờ vào khả năng chiếm lĩnh thế trận đầu trận với phong cách chơi áp đảo của họ.

Tahm Kench
Trong thời gian đầu trận, Tahm Kench là người farm lính

Khả năng farm lính cực mạnh của hero

Trong thời gian đầu trận, Tahm Kench là người farm lính, cho phép Senna thu thập bao nhiêu linh hồn tùy thích để mở rộng quy mô cho giai đoạn sau của trận đấu. Với độ bền trong bộ trang bị của mình, Kench cũng có thể chống chịu bất kỳ pha cấu rỉa hoặc giao tranh nào từ đường dưới của đối phương, trong khi Senna có thể thoải mái liên tục quấy rối bộ đôi đối phương bằng khả năng tầm xa và các đòn tấn công tự động mạnh mẽ của mình.

Họ cũng có thể thiết lập các cuộc gank tương đối tốt vì cả hai đều có rất nhiều khả năng kiểm soát đám đông có thể giữ nguyên một mục tiêu yếu đuối trong khi người đi rừng của họ lao vào cuộc chiến để tiêu diệt. Với nhiều khả năng làm chậm, hạ gục, trói chân và chạy trốn với chiêu cuối Devour của Tahm Kench, combo này rất khó bị gank.

Cuối cùng, Senna và Tahm Kench không có nhiều thời gian thi đấu trong vài phiên bản vừa qua. Nhưng kể từ bản vá mới nhất, họ đã trở thành một mối đe dọa khác đối với bối cảnh xếp hạng đơn, hiện đã trở thành bộ đôi xuất sắc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại .