T1 tiếp tục nối tiếp mạch bất bại 

(JBO 247) Như vậy là tuần thi đấu thứ 4 của LCK mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại, những người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới đã có dịp chứng kiến những pha thi đấu đỉnh cao, chiến thuật độc đáo và những màn cấm chọn đầy mãn nhãn đến từ các đội tuyển hàng đầu thế giới. Và sau tuần thi đấu này, bảng xếp hạng của LCK đã có nhiều thay đổi. Cùng chờ đợi kết quả đến từ từng đội tuyển sau đây nào.

T1 tiếp tục nối tiếp mạch bất bại

Đội hình của T1 đã vận hành khá trơn tru bất chấp những nghi ngờ của người hâm mộ và giới chuyên gia trước thềm mùa giải. Tại trận đấu trước với Sanbox Gaming thì T1 đã có cơ hội đối đầu với nhiều tuyển thủ tài năng của LCK đang thi đấu tại đội tuyển này. Thế nhưng đội tuyển Sanbox Gaming lại không thể hiện thế mạnh tại nửa dưới bản đồ mà là khu vực nửa trên. Và những người chơi của đội tuyển T1 lại thể hiện rất tốt, nếu như cứ phong độ thi đấu như vậy thì không khó để cho T1 nối tiếp mạch bất bại của mình.

Ván 1

Cụ thể trong ván đấu thứ 1, cả 2 đội đã tập trung chơi chậm và farm ở giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên đội tuyển T1 lại kiểm soát được tốt mục tiêu hơn để có thể ăn được 2 con rồng. Đến phút thi đấu thứ 19, Sanbox Gaming đã ngăn T1 ở hang rồng nhưng không thể cản trở được T1 có được con rồng thứ 3 của ván đấu. Ngay sau đó, T1 đã thực hiện một combo chuẩn xác với vị tướng Sett và cả 4 thành viên của Sanbox đã bị hạ gục trong tình huống này. Đến lúc này thì thế trận của trận đấu đã hoàn toàn thuộc về T1 khi họ có được linh hồn rồng, bùa lợi Baron và dễ dàng có được nhà chính của Sanbox sau 31 phút thi đấu.

Ván 2

Bước sang ván đấu thứ 2, những tưởng Sanbox đã có được lợi thế khi có được chiến công đầu nhưng T1 lại tiếp tục thể hiện sự vượt trội về kĩ năng khi Faker và những người đồng đội có những tình huống đảo đường rất thông minh để mang về những điểm hạ gục của ván đấu. Đến giai đoạn giữa ván đấu, T1 đã out play đối phương về khả năng giao tranh khi Gragas, Sett thực hiện các combo đẹp mắt để tiễn lần lượt các thành viên của Sanbox lên bảng đếm số. Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-0 nghiêng về phía T1.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS