T1 Oner dẫn đầu danh sách game thủ đi rừng tại CKTG 2023

T1 Oner

Trận chung kết Giải vô địch Thế giới Liên Minh Huyền Thoại năm 2023 có sự góp mặt của T1 và Weiwei Gaming đang nhanh chóng đến gần. Một cầu thủ ngôi sao có thể là chất xúc tác giữa chiến thắng và thất bại cho siêu đội Hàn Quốc sau khi nổi bật trong vai trò của mình tại sự kiện là T1 Oner.

T1 Oner
T1 Oner dẫn đầu danh sách game thủ đi rừng tại CKTG 2023

T1 Oner dẫn đầu danh sách game thủ đi rừng tại CKTG 2023

Hiện T1 Oner là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu. Anh ta hiện tự hào về các chỉ số hàng đầu ở nhiều hạng mục quan trọng tại Thế giới trong số những người đi rừng, bao gồm KDA, chỉ số máu đầu tiên và khả năng cướp mục tiêu, theo tổng hợp số liệu thống kê của Oracle về Elixir . Anh ta thậm chí còn có tỷ lệ tham gia tiêu diệt cao nhất so với bất kỳ người đi rừng nào đã chơi hơn 10 trận.

Hiện tượng 20 tuổi này là một trong những lý do chính khiến T1 chơi tốt như vậy tại CKTG cho đến nay vì anh ấy sẵn sàng thực hiện nhiều pha chơi đầu trận để giúp đội của mình vượt lên dẫn trước. Với tỷ lệ máu đầu tiên khổng lồ là 67%, anh ấy đã giúp đội của mình dẫn trước bằng một số pha gank đúng lúc trên khắp Summoner’s Rift.

T1 Oner
Oner có nhiều chỉ số ấn tượng ở vị trí đi rừng

Oner có nhiều chỉ số ấn tượng ở vị trí đi rừng

Anh ấy chỉ chơi những vị tướng giao tranh—như Jarvan IV, Sejuani, Rell, Poppy và Maokai—để giúp đội của mình đạt được thành công, cho dù họ cần một cuộc gank nhanh hay một pha lao vào tuyến sau của đối phương để giành chiến thắng trong trận đấu để cho phép chủ lực còn lại tiến lên. tiếp quản cuộc giao tranh. Anh ấy cũng chiếm tỷ lệ trung bình thấp thứ ba trong tổng số vàng của đội mình, khiến anh ấy trở thành một người chơi có nguồn lực thấp nhưng có thể tối đa hóa hiệu quả của mình.

Khi Oner gánh chịu rất nhiều sát thương từ tuyến đầu, anh ta cho phép những người chơi như Faker, Zeus và Gumayusi gây nhiều sát thương nhất có thể, từ các đội hình tập trung bùng nổ cho đến các đội giao tranh tổng từ trước đến sau truyền thống hơn. Do đó, Oner có thể không phải là tuyển thủ hào nhoáng nhất đáng xem, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong hành trình tìm kiếm một chiếc cúp Thế giới khác của T1.