Soi kèo Team BDS vs Excel Esports LEC Spring Split 2023

Team BDS

Tối nay sẽ Team BDS bắt đầu ngày thi đấu với Excel Esports. Liệu Excel Esports có thể gây bất ngờ cho tất cả chúng ta và lọt vào top 8?

Đánh giá Team BDS

Team BDS
Đánh giá Team BDS

Đội tuyển Thụy Sĩ đã làm mọi người ngạc nhiên trong năm nay. Sau khi gia nhập LEC vào đầu mùa giải 2022, Team BDS đã không ngừng cải thiện. Năm ngoái, họ đứng ở vị trí thứ 9 và 10 trong Giải mùa xuân và mùa hè, là một trong những đội yếu nhất của giải đấu, mặc dù cộng đồng đặt nhiều kỳ vọng vào họ vì họ có 3 tuyển thủ ERL thể hiện nhiều hứa hẹn: Jakub “ Cinkrof ” Rokicki, Matthew “ xMatty ” Coombs và Robert “ Erdote ” Nowak.

Vì vậy, trước mùa giải 2023, BDS đã sửa đổi đội hình của mình. Họ chỉ giữ lại Ilias “ nuc ” Bizriken, đồng thời mang về các cựu tuyển thủ LEC Adam “ Adam ” Maanane và Jus “ Crownie ” Marusic, đưa Théo “ Sheo ” Borilé vào đội hình chính, và ký hợp đồng với Labros “ Labrov ” Papoutsakis sau khi anh ấy rời Team Vitality vào cuối năm ngoái. Đội mới có một khởi đầu khó khăn hơn, nhưng cuối cùng, họ đã lọt vào Nhóm mùa đông sau khi xếp thứ 5, nhưng không thể vượt qua Bảng B.

Tuy nhiên, vào Mùa xuân, họ đã mạnh mẽ trở lại và chỉ để thua G2 Esports và SK Gaming, đánh bại tất cả các đối thủ khác cho đến nay.

Đánh giá Excel Esports

Team BDS
Đánh giá Excel Esports

Vào năm 2022, tổ chức của Anh có một đội hình khá tầm trung, ngoại trừ nhà vô địch LEC Mihael “ Mikyx ” Mehle. Đối với mùa giải 2023, Excel Esports, đã cố gắng xây dựng một siêu đội với ngôi sao đường giữa Vincent “ Vetheo ” Berrié, Nhà vô địch Mùa hè 2022 Andrei “ Odoamne ” Pascu, tài năng đang lên Raphale “ Targamas ” Crabbé, Andrei “ Xerxe ” Dragomir và Patrik “ Patrik ” Jirú, thành viên duy nhất của đội hình trước đó.

Tuy nhiên, Giải mùa đông là một thảm họa đối với Excel Esports vì cho đến nay họ là đội yếu nhất trong LEC. Họ chỉ giành được một chiến thắng duy nhất trong Mùa giải thường mùa đông, bị loại khỏi vị trí thứ 10. Đối với Mùa xuân, họ đã mang về một hỗ trợ giàu kinh nghiệm hơn là Dino “LIMIT” Tot. Sự thay đổi đã phần nào giúp ích cho Excel Esports, khi họ đã nhân đôi số trận thắng so với Mùa đông vào cuối Tuần 2.

Xerxe thường xuyên bị out rừng, Odoamne không thể trở thành Weakside King, Felix “ Abbedagge ” Braun cũng thi đấu kém. Vào thứ Bảy, họ gần như đã đánh bại được KOI, nhưng đội trước đây được gọi là Rogue đã xoay chuyển tình thế.

Với tất cả những điều này, BDS đang tìm kiếm một chiến thắng. Nếu tổ chức của Anh không lọt vào Nhóm lần thứ hai liên tiếp, ban quản lý sẽ phải suy nghĩ nghiêm túc về tất cả đội hình trước khi Giải mùa hè bắt đầu.