Slayder chính thức rời khỏi “ngôi nhà chung” Genius Esports

Trong một livestream cách đây không lâu, Slayder đã chia sẻ dự định rời Genius Esports của mình. Theo dự kiến, mùa giải VCS Mùa Xuân 2023 sẽ là dịp anh chàng Slayder đi tìm bến đỗ mới. Fan hâm mộ của anh chàng đều trông ngóng tin tức về sự ra đi lần này của Slayder. Trong bài viết sau đây, JBO sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về sự kiện hot này.

Slayder – Tuyển thủ “nhọ nhất VCS”

Slayder

Slayder – Tuyển thủ “nhọ nhất VCS”

Nếu nói về TOP “thánh nhọ VCS” thì Slayder một gương mặt không thể thiếu trong làng LMHT Việt Nam. Dù đã vô địch 2 lần nhưng Slayder đều không có cơ hội thi đấu tại đấu trường quốc tế. Hơn hết, trong mùa hè 2021 vừa qua, Slayder đã thi đấu hết mình tại Genius Esports (GE). Tuy nhiên, anh không gặt hái thành công quá vang dội khi chỉ dừng chân top 8 VCS. Do đó, để phục thù, GE sẽ buộc phải thi đấu tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Xuân 2023.

Slayder chính thức rời Genius Esports

Cách đây không lâu, Slayder đã đăng một bài viết trên Facebook cá nhân gây xôn xao dư luận. Anh chàng thông báo đã chính thức rời khỏi ngôi nhà GE. Đồng thời, anh cũng chia sẻ dự định tìm bến đỗ mới trong mùa giải tiếp theo năm 2023. Bên cạnh đó, anh cũng trấn an người hâm mộ của mình rằng khi có thông tin gia nhập chính thức, sẽ cập nhật nhanh nhất.  

“CHÍNH THỨC

Chào mọi người, hiện tại thì mình đã rời khỏi Genius Esports và trở thành tuyển thủ tự do, mong là mọi người sẽ luôn ủng hộ mình cũng như đội tuyển sắp tới mình gia nhập. Có thông tin chính thức mình sẽ cập nhật cho mọi người sau nha, thanks for everything!” – Slayder chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Slayder

Slayder chính thức rời Genius Esports

Dự định sắp tới của tuyển thủ

Việc rời đi của tuyển thủ dường như đã nằm trong kế hoạch tương lai của anh. Trước đây, tuyển thủ sinh năm 2000 từng chia sẻ trên livestream rằng anh sẽ chỉ thi đấu cho Genius Esports trong một mùa VCS duy nhất. Vậy nên, tin tức anh rời “ngôi nhà chung” GE không quá gây bất ngờ với đông đảo cộng đồng VCS.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, việc anh dừng chân ở vị trí top 8 đã là lần thứ hai liên tiếp. VCS Mùa Xuân 2022, anh đã thi đấu cùng Team Flash và cũng chỉ đạt TOP 8 chung cuộc. Vậy nên, có vẻ Slayder sẽ tìm một bến đỗ giúp anh thoát khỏi “lời nguyền” top 8 trong hai năm vừa rồi. Cộng đồng LMHT khá tò tò về đội tuyển tiếp theo mà Slayder dự định gia nhập trong thời gian tới.

Theo nhiều tin đồn chưa xác thực, anh chàng này sẽ gia nhập đội tuyển nhà GAM. Tuy nhiên, gần đây, Celebrity vừa chính thức giải nghệ khỏi SE. Do đó, nhiều người lại đồn đoán Slayder sẽ gia nhập SE để “lấp đầy” vị trí đang thiếu. Bởi lẽ, SE hiện đang cần một xạ thủ với kinh nghiệm dày dặn, mà Slayder lại khá phù hợp với tiêu chí này. 

Theo dõi JBO ngay để cập nhật nhiều tin tức mới về esports, game hot nhé. 

EVENTS