Shopify Rebellion “tiễn” 3 cái tên đình đám ra khỏi đội hình

Shopify Rebellion

Trong một diễn biến đáng kể của mùa giải esports Dota 2, ba tuyển thủ nổi bật là Tal ” Fly ” Aizik, Abed ” Abed ” Yusop và Andreas ” Cr1t- ” Nielsen, đã chính thức bị Shopify Rebellion cho ra đi. Với điều này, sự hợp tác lâu dài kéo dài 4 năm của họ với Artour ” Arteezy ” Babaev đã kết thúc.

Bốn cựu thành viên của Evil Geniuses (EG) này đã cạnh tranh với nhau như một đơn vị kể từ khi Abed được đưa vào EG vào năm 2019. Hành trình của họ đã khiến họ ký hợp đồng với Shopify Rebellion vào cuối năm trước.

Shopify Rebellion
Shopify Rebellion “tiễn” 3 cái tên đình đám ra khỏi đội hình

Shopify Rebellion “tiễn” 3 cái tên đình đám ra khỏi đội hình

Sau gần một năm gắn bó với Shopify Rebellion, Fly, Abed và Cr1t- đã đạt được những thành công đáng chú ý với tư cách là một đội. Họ giành được vị trí thứ 4 tại Lima Major 2023, vị trí thứ 3 tại DreamLeague Season 19 và vị trí thứ 2 tại DreamLeague Season 21. Tuy nhiên, khát vọng của họ đã không thành công tại The International 2023 (TI12), nơi Shopify Rebellion kết thúc chiến dịch của mình ở vị trí thứ 13-16 đáng thất vọng.

Shopify Rebellion bày tỏ lòng biết ơn về những khoảnh khắc đáng nhớ đã chia sẻ với nhóm người chơi tài năng này trong một trận đấutiếng riu ríu. Tổ chức này nhấn mạnh sự cần thiết phải có một khởi đầu mới cho những cựu chiến binh này, đồng thời gợi ý về kế hoạch cho năm 2024.

“ Thi đấu tại T112 là một thành tích quan trọng đối với Rebellion. Tuy nhiên, rõ ràng là một khởi đầu mới đối với nhóm cựu chiến binh lâu năm này là cần thiết để tất cả những người tham gia tiếp tục phát triển. Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới Crit, Abed và Fly vì những đóng góp vô giá của họ cho Rebellion. Chúng tôi chúc họ đạt được thành công tối đa trong những nỗ lực sắp tới .”

Cr1t- tiếc nuối khi rời khỏi đôi hình hiện tại

Cr1t-
Cr1t- tiếc nuối khi rời khỏi đôi hình hiện tại

Do đó, Shopify Rebellion khó có thể tham gia ESL One Kuala Lumpur sắp tới vì danh sách của họ hiện chưa đầy đủ và chưa có người thay thế nào được xác định.

Đội hình hiện tại của Shopify Rebellion như sau:

  • Artour ” Arteezy ” Babaev
  • Jonáš ” SabeRLight- ” Volek
  • Kanishka ” BuLba ” Sosale (Huấn luyện viên)

Cr1t- thừa nhận khoảng thời gian anh ở Bắc Mỹ. Anh trân trọng tình bạn và những kỷ niệm có được trong suốt hành trình của mình và chúc những người đồng đội cũ của mình những điều tốt đẹp nhất trong những nỗ lực trong tương lai. Cr1t- ám chỉ việc gia nhập một đội bóng mới, báo trước một ” kỷ nguyên mới ” trong sự nghiệp với khát vọng cao và môi trường học tập trong lành. Anh ấy cũng giải quyết những lời chỉ trích gần đây mà anh ấy phải đối mặt và thề sẽ trở lại phong độ đỉnh cao trong năm tới.