SGB giành tấm vé đầu tiên tới Chung kết thế giới sau khi “quật ngã” GAM

SGB giành tấm vé đầu tiên tới Chung kết thế giới sau 5 ván đấu vô cùng căng thẳng tại Playoff 4. SGB đã có chiến thắng sau cùng 3-2 trước GAM. Saigon Buffalo cũng là đội góp mặt tại Chung kết tổng VCS Mùa Hè 2022. 

Chiến thắng của SGB khiến cộng đồng bất ngờ

Trước thềm Playoff 4 diễn ra, có nhiều kịch bản khán giả dự đoán về chiến thắng của các đội. Tuy nhiên, số người tin Saigon Buffalo giành chiến thắng không nhiều. Thế nhưng, “Trâu điên” đã tỏ ra mình không hề “ngán” GAM. 

SGB

Chiến thắng của SGB khiến cộng đồng bất ngờ

Thực tế, GAM đã tự làm khó mình trong việc tìm tới chiến thắng. Họ đã thực hiện không cấm đi con bài Aphelios quá sức quái vật trong tay Shogun. Chính vì vậy, họ đã để đối thủ sở hữu liên tục bài đánh thuận tay trong cả 4 ván đấu. 

Tận dụng thời cơ đó, Shogun đã không khiến fan thất vọng khi liên tục mang về Triplekill. Thậm chí, anh còn có Pentakill bởi xả sát thương và khả năng giữ vị trí trong giao tranh khá hiệu quả.

Saigon Buffalo giành tấm vé đầu tiên tới Chung kết thế giới hoàn toàn xứng đáng

Sau chiến thắng bất ngờ này, SGB đã sớm đặt chân vào Chung kết tổng VCS Mùa Hè 2022. Họ đang mong chờ đối thủ còn lại sau trận Playoff 5. Trong trận này sẽ là đối đấu giữa TS và GAM. Đội nào chiến thắng sẽ đấu với SGB. 

Một tin cực vui đó là SGB cũng chính là đội VCS đầu tiên giành được tấm vé tới Chung kết thế giới 2022 ở Mỹ. Đây là niềm khao khát mà bất kỳ đội tuyển nào cũng mong đợi. 

Phong độ hiện tại của SGB đang được đánh giá là có điểm rơi khá tốt. Sẽ không quá khi nhiều fan cho rằng họ đang có cơ hội để giành chức Vô địch VCS Mùa Hè 2022. Bởi với những gì mà họ thể hiện hoàn toàn có cơ sở. 

SGB có lối đánh mạnh cặp bot của SGB trong thời điểm hiện tại đang phát huy những hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, theo chuyên gia đội cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng bởi lối đánh này có nguy cơ bị bắt bài khá cao.

SGB

Saigon Buffalo giành tấm vé đầu tiên tới Chung kết thế giới hoàn toàn xứng đáng

 

Kết luận

SGB giành tấm vé đầu tiên tới Chung kết thế giới là một tin vui. Niềm vui này không chỉ cho các tuyển thủ đội tuyển. Đây còn là niềm mong đợi mà các fan SGB đã mong chờ bấy lâu. Đội đang thể hiện mình là đội tuyển với sức mạnh vô song. Người hâm mộ đang rất trông chờ vào những màn thể hiện tiếp theo của đội. 

Tuy nhiên, để có thể tiến sâu hơn tại Chung kết thế giới thì các tuyển thủ SGB, Ban huấn luyện cần phải đa dạng chiến thuật để có thể xử lý các đòn đánh của đối thủ. Đồng thời, tránh lối chơi một màu dễ khiến đối thủ bắt bài.

EVENTS