SGB chia tay “Giấc mơ Mỹ”, khép lại hành trình CKTG 2022

Trong Vòng Khởi Động CKTG 2022, Saigon Buffalo đã cống hiến cho người xem các trận đấu kịch tính và hấp dẫn. Tuy nhiên, “Bầy Trâu trẻ” của VCS đã phải kết thúc sớm cuộc đua ở CKTG 2022. Với bản lĩnh thi đấu tốt hơn, MAD đã đánh bại SGB trong trận đấu loại trực tiếp B05 vào rạng sáng nay.

SGB

MAD đã đánh bại SGB trong trận đấu loại trực tiếp B05 vào rạng sáng nay

Diễn biến trận đấu giữa MAD vs SGB

Ván thứ nhất

Vì thi đấu dưới sức, tuyển thủ Hasmed của SGB đã bị các tuyển thủ nhà MAD hạ gục sớm. Tiếp theo ở các pha giao tranh tổng, BeanJ đã phải một mình che chắn cho đồng đội nên cũng bị cho “bay màu” một cách nhanh chóng.

Trong suốt ván đâu, Shogun đã không thể xả sát thương và liên tục bị đối thủ tấn công ngược vì thiếu đi hàng rào chống chịu. Cuối cùng vì chênh lệch tiền và trụ lớn, SGB đã bị MAD hạ gục ở ván đầu sau 32 phút thi đấu.

Ván thứ 2

Tại ván thi đấu BO5 thứ 2, SGB đã giành được lợi thế ngay ở giai đoạn đầu. Hasmed với Vayne trong tay đã thành công chèn ép Armut từ đi đường đến đẩy lẻ. Bên cạnh đó, chàng đồng đội Froggy cũng đã có các pha đi roam xuất sắc.

Ở giai đoạn mid game, Armut và UNF0RGIVEN của MAD đã mắc phải nhiều sai lầm. Tận dụng điều đó, SGB đã hủy diệt đối thủ trong các pha giao tranh quan trọng. Bất ngờ ở phút 19, MAD có được chiến thắng trong 1 pha giao tranh tổng. Tuy nhiên đến phút thứ 25, SGB vẫn có được chiến thắng đầy thuyết phục.

Ván đấu thứ 3

Lật ngược hoàn toàn tình thế ở ván thứ 2, MAD đã có được chiến thắng ở ván thứ 3. Ngay trong giai đoạn đầu, MAD đã dồn vào Bel’Veth của Elyoya. Điều này đã giúp MAD có được “lăn cầu tuyết” quá mạnh. Với chênh lệch hơn 10.000 tiền, các tuyển thủ MAD đã kết thúc ván đấu ở phút 23.

Ván đấu thứ 4

Với lợi thế ở giai đoạn đầu, MAD đã tạo nên sức mạnh cho Nisqy. Tuy ở giai đoạn giữa, SGB đã có nhiều pha giao tranh ấn tượng. Nhưng cuối cùng, MAD vẫn hạ gục SGB sau 33 phút.

SGB khép lại hành trình CKTG 2022 đầy tiếc nuối

SGB

SGB khép lại hành trình CKTG 2022 đầy tiếc nuối

Như vậy sau 4 ván thi đấu, MAD đã hạ gục SGB với tỷ số 3 – 1. Với tỷ số này, SGB đã khép lại hành trình CKTG 2022 đầy tiếc nuối. Tấm vé đi tiếp đến Mỹ được giành lại cho các tuyển thủ nhà MAD. Tuy nhiên, MAD vẫn còn phải vượt qua đối thủ “nặng ký” EG ở trận thi đấu BO5 tiếp theo.

Các chàng Á Quân VCS – SGB không thể hội ngộ với người anh em GAM ở New York. Thất bại đáng tiếc trước MAD đã đóng lại hành trình ở CKTG 2022 với các chàng trai trẻ tuổi của SGB. Như vậy, Việt Nam chỉ còn duy nhất một đại diện ở CKTG 2022 tới Mỹ. Theo dõi JBO mỗi ngày nhé.

EVENTS