SBTC Esports: Hé lộ “4 hợp đồng bom tấn” trước thềm VCS 2023

Giải đấu VCS 2022 còn chưa hạ màn nhưng các “ông lớn” esports đã rục rích cho đội hình mới. Mùa giải VCS 2023 dự đoán sẽ có nhiều đổi mới mang tính đột phá so với các năm trước. Trước khi công bố đội hình chính thức cho năm tới, SBTC Esports đã bật mí một số thông tin hấp dẫn cho cộng đồng hâm mộ.  Theo đó, bên cạnh dàn tuyển thủ mới thì đội ngũ Huấn Luyện Viên cũng sẽ được điều chính. Trong bài viết sau đây, JBO sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất về sự kiện này.

Đội hình hùng hậu SBTC Esports

SBTC Esports

Đội hình hùng hậu SBTC Esports

SBTC Esports đã đồng hành liên tục cùng nhiều mùa giải lớn tại VCS vừa qua. Tuy nhiên, tính đến nay, đội nhà SBTC Esports vẫn chưa từng giành được chiếc cúp vô địch danh giá nào. Dù vậy, đội tuyển này vẫn luôn được sự quan tâm nồng nhiệt của cộng đồng LMHT Việt Nam.  

Bên cạnh đó, SBTC Esports luôn được đánh giá cao bởi dàn đội hình hùng hậu. Được biết, mỗi thành viên của đội tuyển đều sở hữu một lượng fan đông đảo. Đồng thời, họ còn làm nên tên tuổi bởi hàng hoạt “content” ở trong và ngoài giải đấu. 

Vậy nên, chiến lược về đội hình mới của “Ngài Ren” – Huấn Luyện Viên mới của SBTC Esports luôn được săn đón. Theo nguồn tin, ông Ren sẽ hé lộ thông tin mới về đội hình”Tam Kê Hội” vào mùa giải VCS 2023. 

Đội hình “Tam Kê Hội” trong mùa giải mới

Mới đây, trong buổi livestream của SE, bộ ba Thầy Giáo Ba, Đức Mạnh Melody và HLV Ren đã có những chia sẻ về đội hình mới. Theo đó, đội hình “Tam Kê Hội” sẽ bổ sung thêm tổng cộng 4 bản hợp đồng “bom tấn” trong sắp tới. Ngoài ra, “Ngài Ren” và “CEO của SE” cũng bổ sung thêm vị trí của 4 hợp đồng này. Cụ thể, mỗi vị trí được chỉ định sẽ xuất hiện thêm 2 thành viên thi đấu.

SBTC Esports

Đội hình “Tam Kê Hội” trong mùa giải mới

Hiện tại, đội hình của SE đầy đủ với 6 thành viên chủ chốt:

  • Đường trên: NPer
  • Đi rừng: DNK / SPOT
  • Đường giữa: Dia1
  • Đường dưới: Vinboiz
  • Hỗ trợ: Palette

“4 bản hợp đồng bom tấn” được ký kết sắp tới sẽ lần lượt “lấp đầy” các vị trí hỗ trợ, đường trên, đường giữa, và đường dưới.

Hơn hết, đội ngũ lãnh đạo SBTC Esports cũng ngầm tiết lộ rằng dàn HLV sẽ bị thay đổi. “Ngài Ren” không chỉ là huấn luyện viên mới duy nhất trong ban huấn luyện SE. Điều này càng làm chắc chắn hơn dự đoán về sự góp mặt của dàn HLV SBTC Esports mới trước thềm VCS Mùa Xuân 2023.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về thời điểm công bố chính thức dàn đội hình. Tuy nhiên, fan hâm mộ nên tin tưởng vào quyết định “bàn tay vàng” của “Ngài Ren” cùng dàn HLV mới. Hãy theo dõi JBO ngay để cập nhật các tin tức mới nhất về esports và game hot nhé.

EVENTS