SBTC “chơi lớn” chuẩn bị cho VCS Mùa xuân 2023

SBTC

SBTC đang là một trong những đội đầy tiềm năng của LMHT khu vực VCS. Đội tham vọng giành cúp vô địch VCS Mùa xuân 2023, xa hơn là đặt chân đến CKTG 2023. Do đó SBTC đang ấp ủ nhiều dự định lớn với đội hình 2023 cực kỳ chất lượng.

SBTC thay đổi HLV mới

 

Việc xếp top 4 trong VCS Mùa hè 2022 khiến SBTC có chỗ đứng khá vững trong khu vực. Tuy nhiên đội có tham vọng đặt chân đến đấu trường quốc tế thì như vậy là chưa đủ. Do đó một cuộc cách mạng mới sẽ là quyết định đúng đắn nhất để đội phát triển vượt bậc. Muốn làm được điều đó, đội phải thay đổi từ người có vai trò quan trọng nhất trong việc huấn luyện. Được biết vừa qua SBTC đã chia tay HLV Sergh và một số tuyển thủ khác. SBTC đang là đội có nhiều biến đổi nhất khu vực từ chất lượng đến số lượng nhân sự.

Hiện tại, SBTC đang có những buổi training với huấn luyện viên mới là Ngài Ren. Anh là người

SBTC
Hiện tại, SBTC đang có những buổi training với huấn luyện viên mới là Ngài Ren

đã từng giúp SGB đạt được nhiều thành công trong giới esports. Do đó, SBTC đang hy vọng sẽ có một mùa giải đáng mơ ước dưới sự dẫn dắt của HLV tài giỏi này. Đội đang tập luyện rất chăm chỉ và tràn đầy tự tin để chinh phục VCS Mùa xuân 2023 sắp tới.

SBTC chiêu mộ thêm ngôi sao tiềm năng cho đội hình

SBTC
SBTC chiêu mộ thêm ngôi sao tiềm năng cho đội hình

Sau khi ra mắt chính thức vị HLV mới của SBTC là Ngài Ren, chúng ta biết thêm một thông tin mới. Theo Ngài Ren tiết lộ thì đội hình SBTC năm nay sẽ toả sáng khi chiêu mộ thêm được dàn tuyển thủ vô cùng chất lượng. Sự kiện thay đổi cả về HLV và tuyển thủ có thể thấy quyết tâm đạt đỉnh cao sự nghiệp trong năm 2023 là rất lớn. Cuộc thi gần đây nhất mà đội muốn hướng đến là đứng top cao hơn so với giải đấu VCS 2022. 

Tuy đội hình chính thức của SBTC chưa được công bố. Nhưng fan hâm mộ đã phần nào đoán ra được 2 cái tên đầy tiềm năng. Họ có thể là Slayder và Divkid sẽ thay thế vị trí xạ thủ của Celebrity. Nguyên nhân là do fan hâm mộ đã vô tình nhìn thấy Slayder trong livestream của Ngài Ren. Dù hình ảnh không quá rõ nét nhưng fan vẫn nhận ra ngay người đó chính là Xạ thủ Slayder. 

Cộng đồng fan đều đang mong chờ một thông báo chính thức về thành viên mới này. Có Slayder trong đội hình, SBTC sẽ như “hổ mọc thêm cánh” để chinh phục mọi giải đấu sắp tới. VCS Mùa xuân 2023 đang là mục tiêu đầu tiên trên chặng đường chạm đến đỉnh cao của SBTC. Chúng ta sẽ cùng ủng hộ và cổ vũ cho đội sớm vinh danh trên đấu trường quốc tế.

Theo dõi JBO thường xuyên để không bỏ lỡ các tin tức thú vị trong giới esports nhé.