Samira sẽ mạnh hơn rất nhiều nếu có Alistar giúp sức

Samira

Meta Liên Minh Huyền Thoại không ngừng phát triển, với các tướng và vật phẩm mới thay đổi theo từng bản vá. Hoa hồng sa mạc – Samira đã trỗi dậy từ đống tro tàn và một lần nữa trở thành một trong những xạ thủ giỏi nhất nhờ những bản cập nhật gần đây.

Samira
Samira hoàn toàn khác biệt so với các tướng khác ở đường dưới,

Samira – Hero hung hãn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Có thể nói Samira là một trong những nhà vô địch hung hãn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, điều này khiến cô trở nên khác biệt so với nhiều xạ thủ trong danh sách, bao gồm cả những người dựa vào việc bám sát tuyến sau và tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào họ gặp phải.

Với việc Samira hoàn toàn khác biệt so với các tướng khác ở đường dưới, cô ấy mang đến lối chơi độc đáo có thể mang lại lợi ích cho đội của mình theo nhiều cách. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa tiềm năng của cô ấy, người chơi sẽ cần một sự hỗ trợ thích hợp bên cạnh cô ấy để có thể đẩy nhanh tốc độ phát triển của cô ấy trong giai đoạn đi đường và cung cấp các công cụ hỗ trợ cô ấy trong giao tranh tổng.

Alistar là một nhà vô địch tuyệt vời để hợp tác với nhiều ADC nhờ phẩm chất phòng thủ và hung hãn của anh ta . Mặc dù là một trong những nhà vô địch lâu đời nhất nhưng bộ kỹ năng của anh ấy vẫn không thay đổi trong nhiều năm và vẫn là vô địch trong một số trận đấu.

Samira sẽ mạnh hơn rất nhiều nếu có Alistar giúp sức

Alistar
Nội tại cho phép Alistar hồi máu cho bản thân và tất cả các tướng đồng minh gần đó

Nội tại cho phép Alistar hồi máu cho bản thân và tất cả các tướng đồng minh gần đó, khiến anh ta trở thành một đồng minh hữu ích trong đường và giao tranh tổng. Nhưng khi nói đến Alistar, combo Cú húc đầu (W) – Pulverize (Q) tối thượng và đơn giản lại là sức mạnh lớn nhất của anh ta.

Cú húc đầu (W) mang lại cho bạn nhiều sức đề kháng hơn đồng thời loại bỏ hiệu ứng kiểm soát đám đông. Công cụ thứ hai là một công cụ giao chiến tuyệt vời, nếu được sử dụng với kẻ thù yếu đuối, có thể sẽ loại bỏ chúng ngay từ đầu nếu Samira hoặc các nhà vô địch khác theo dõi. Cú húc đầu (W) cũng là một cơ chế rút lui mạnh mẽ có thể giúp bảo vệ Samira.

Đôi khi, việc AD của tôi vượt lên dẫn trước bằng một vài cú húc đầu là điều xứng đáng. Vào cuối game, bạn không thể sánh được với sức mạnh tổng hợp phù hợp. Và với những sức mạnh mà anh ấy nhận được trong mùa giải này , anh ấy là một lựa chọn hỗ trợ đỡ đòn tổng thể khá tốt. Trên thực tế, anh ấy đang có tỷ lệ thắng đáng nể là 50,59% trong vai trò hỗ trợ.