Saigon Buffalo mang đến CKTG 2022 toàn tuyển thủ trẻ

GAM Esport và Saigon Buffalo là 2 đại diện của VCS tham gia CKTG 2022. Với vị thế là Quán quân VCS – Mùa hè 2022, GAM Esports đã tiến thẳng vào vòng bảng. Trong khi đó, Saigon Buffalo phải bắt đầu từ vòng khởi động ở Mexico. Mang đến CKTG 2022 đội hình toàn các tuyển thủ trẻ, Saigon Buffalo hứa hẹn chinh phục giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh với nhiều bất ngờ.

Saigon Buffalo sở hữu đội hình tuyển thủ trẻ

Saigon Buffalo

SGB sở hữu đội hình tuyển thủ trẻ

Đa phần, các thành viên của Saigon Buffalo đều sinh năm 2002, 2003. Đội hình này được đánh giá có phần non trẻ và ít  kinh nghiệm. Nhưng trên thực tế, tuyển thủ Bầy Trâu đã có nhiều thành tích chói sáng. Ở giải đấu khu vực VCS mùa hè 2022, Saigon Buffalo xuất sắc đạt được ngôi Á quân VCS.

Thêm vào đó, các tuyển thủ trẻ đã có kinh nghiệm thi đấu quốc tế ở kỳ MSI trước đó. Qua hai giải đấu này, các chuyên gia JBO đã có cái nhìn hoàn toàn khác về tuyển thủ của Saigon Buffalo.

Điều này đã chứng minh được sức mạnh, phong độ của “những chú trâu trẻ” thực sự đáng gờm. Người hâm mộ hoàn toàn có thể đặt hy vọng vào Á quân của VSC mùa hè 2022. Họ sẽ tạo ra nhiều bất ngờ trên con đường chinh phục CKTG 2022.

Lời hứa hẹn của Ngài Ren trước thềm CKTG 2022

Ngài Ren là huấn luyện viên trưởng của SGB. Trong một lần trả lời phỏng vấn, Ngài Ren đã chia sẻ rằng: “Mục tiêu công khai của Saigon Buffalo là quyết tâm vượt qua vòng loại play-in ở CKTG 2022. Mục tiêu này tuy là khó nhưng không phải hoàn toàn bất khả thi. Tôi và các tuyển thủ sẽ quyết tâm để vượt qua. Do trục trặc về Visa nên đội tuyển không có thời gian để thích nghi và hồi phục thể lực. Đây mới chính là vấn đề lớn nhất của chúng tôi hiện nay”.

Saigon Buffalo

Lời hứa hẹn của Ngài Ren trước thềm CKTG 2022

Dù không được đánh giá cao như GAM, SGB có thể vẫn tạo ra được kỳ tích ở CKTG 2022. Tham gia cùng với “huyền thoại sống” của LMHT Việt Nam, Saigon Buffalo không hề bị lép vế. Bầy Trâu trẻ rất có thể đưa VCS đến vị thế cao hơn trên bản đồ LMHT quốc tế.

Điều này đã được chứng minh qua thành tích mà SGB đã thu về trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp trong nhiều năm qua:

  • 5 lần dành được ngôi vị Á quân của VCS.
    2 lần là Quán quân của VCS.
    2 lần lọt top 6 ở MSI quốc tế.
    3 lần tham dự CKTG.

GAM Esports và SGB đều là đại diện kỳ vọng của khu vực VCS và cộng đồng LMHT Việt Nam tới CKTG. Với tất cả kỳ vọng, khán giả Việt luôn ủng hộ hết mình cho Bầy Trâu trẻ. Hãy cùng theo dõi hành trình chinh phục CKTG 2022 của các tuyển thủ trẻ của Saigon Buffalo nhé!

EVENTS