Rộ tin đồn G2 Esports chiêu mộ Hans Sama cho đội hình mới

Hans Sama

Những đội đã dừng chân tại CKTG 2022 đang nhộn nhịp để chuẩn bị cho các giải đấu tiếp theo. Trong đó, G2 Esports cũng lên kế hoạch thay áo mới cho đội hình. Mới đây trên twitter đã có tin đồn Hans Sama là người mà G2 đang có ý định chiêu mộ. 

Lý do G2 Esports thay đổi đội hình 

Hans Sama

Sau một mùa CKTG 2022 không mấy nổi trội, G2 Esports đang lên kế hoạch thay đổi đội hình. Mục đích của họ là để mùa giải năm sau có đội hình vững vàng hơn tham gia thi đấu. Theo đó, đã có sự ra đi của Jankos khiến nhiều fan hâm mộ tiếc nuối. Đồng thời sự ra đi này lại khiến anh nuôi hy vọng trở thành đối thủ trên sân đấu với G2. Đội hình vô địch MSI 2019 nay chỉ còn thành viên chủ lực là caPs.

Hiện tại những đội đã dừng chân tại CKTG cũng bắt đầu rục rịch cho sự thay đổi đội hình. Theo nguồn tin đáng tin cậy, G2 đang muốn chiêu mộ Hans Sama gia nhập team. Anh là một xạ thủ tài năng trong khu vực LEC.

Đôi nét về Hans Sama và tin đồn gia nhập G2

Tin tức này đáng tin bởi nó được đăng tải từ chuyên gia tin tức LEC Wooloo. Đây là người chuyên viết về các tin tức chuyển nhượng mới nhất từ khu vực. Gần đây anh có đến tin trên twitter để nói về việc Hans Sama sẽ gia nhập G2 Esports.

Vị phóng viên này đã tiết lộ một số hoạt động gần đây của cựu tuyển thủ Misfits Gaming. Hiện tại Hans Sama đang là tuyển thủ tự do và được nhiều đội tuyển săn đón. Có thể kể đến như G2, VIT, FNC, MAD, SK,… Trước nhiều lời mời gọi, anh đang trong thời gian cân nhắc và chọn lựa đội hình nào là tốt nhất. Và có vẻ như G2 sẽ là điểm dừng chân của tuyển thủ này. 

Hans Sama
Hiện tại Hans Sama đang là tuyển thủ tự do và được nhiều đội tuyển săn đón

Trước khi trở thành người chơi tự do, Hans Sama là thành viên team Liquid. Chàng xạ thủ 23 tuổi được đánh giá cao trong khu vực LCS và Châu Âu. Ngoài ra việc từng trong hàng ngũ Liquid cùng kinh nghiệm chơi tự do sẽ giúp G2 có thêm nhiều thông tin hữu ích. Anh là nhân tố quan trọng có thể cùng caPs tạo nên nhiều thành tích cho G2 Esports.

Kết luận

Hiện tại, “Rạp xiếc trung ương” mới bắt đầu thay đổi đội hình dần dần và bắt đầu từ Hans Sama. Đội hy vọng một đội hình mới sẽ làm nên chiến tích mới trong giải CKTG cũng như các giải đấu khác của 2023. Việc thành công chiêu mộ Hans Sama sẽ giúp G2 có thêm sức mạnh và động lực phát triển trong thời gian tới. 

Thông tin chính thức về hoạt động này sẽ được G2 Esports thông báo trong thời gian tới. Cùng JBO theo dõi sự thay đổi tiếp theo của đội tuyển này nhé.