RNG nhận gạch đá từ fan LMHT quốc tế vì pha tạo dáng phản cảm

RNG

Royal Never Give Up (RNG) là hạt giống số 4 của LPL tham gia sự kiện CKTG 2022. Vậy mà, đội tuyển này đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng fan LMHT quốc tế. Nguyên nhân xuất phát từ hành động tạo dáng có phần “nhạy cảm” trong sự kiện chụp hình đội tuyển trước thềm CKTG vừa mới diễn ra.

Sự kiện chụp hình đội tuyển của RNG

Chụp hình đội tuyển là một trong các sự kiên thường niên được tổ chức trước thềm CKTG 2022. Tất cả đội tuyển thi đấu tại mùa giải này đều phải tham dự. Mục đích của việc chụp hình team là thể hiện sự đoàn kết của toàn đội. Đồng thời, cũng giúp tiếp thêm động lực cho các đội trước đấu trường quốc tế. Bức hình này sẽ được ban tổ chức sử dụng làm ảnh đại diện của team trong toàn bộ sự kiện của CKTG.

Không ngoại lệ, các đội tuyển của khu vực LPL cũng tham gia. Ngoài Royal Never Give Up – RNG, 3 cái tên khác của LPL đã có những bức ảnh team “siêu ngầu”. RNG lại chọn kiểu pose dáng theo hơi hướng “chính trị”. Điều này đã mở ra nhiều tranh cãi của những người ngoài cuộc.

RNG
RNG lại chọn kiểu pose dáng theo hơi hướng “chính trị”

Màn tạo dáng nhạy cảm bị fan quốc tế chỉ trích

Hành động tạo dáng “phản cảm” của Royal Never Give Up không rõ với mục đích gì. Tuy nhiên dù vì bất kỳ lý do gì; đội tuyển RNG đã nhận về không ít gạch đá từ cộng đồng LMHT thế giới. Trong bức ảnh team của Royal Never Give Up, tất cả thành viên đều lựa chọn đứng chào theo phong cách cổ điển của chế độ phát xít cũ. Dù là cộng đồng LMHT ở Trung Quốc hay các nước Châu Âu, pha tạo dáng này đều không được ủng hộ.

So với những người anh em khác cùng khu vực, họ đều lựa chọn cách tạo dáng thể hiện tinh thần đồng đội. Chỉ riêng mình RNG lại lựa chọn kiểu pose dáng không phù hợp. Do đó, Royal Never Give Up đang không nhận được sự ủng hộ từ fan LMHT trên khắp thế giới.

Nhiều ý kiến cho rằng đây thực chất là cách ‘làm content’ của đội ngũ truyền thông. Nếu đây là sự thật, chiêu trò “content bẩn” của truyền thông RNG là nước đi sai lầm. Họ đã quá cẩu thả, quá mạo hiểm và không tìm hiểu kỹ.

RNG
RNG thay thế tấm hình đại diện đội khác cho sự kiện CKTG 2022

Sau khi bức ảnh team nhạy cảm của RNG được đăng tải, nhiều bình luận yêu cầu RNG gỡ bỏ. Cộng đồng LMHT yêu cầu RNG thay thế tấm hình đại diện đội khác cho sự kiện CKTG 2022.

Sự kiện tạo dáng phản cảm của RNG tại CKTG 2022 dấy lên hồi chuông “làm content bẩn”. Truyền thông các đội tuyển cần tìm hiểu cẩn thận trước khi đưa ra ý tưởng truyền thông cho đội nhà. Liệu RNG có sửa sai, có được cộng đồng LMHT ủng hộ tiếp? Hãy cùng JBO chờ đón động thái của RNG trong vài ngày nữa nha.