Riot cho biết Arcane mùa 2 sẽ đến, nhưng không phải 2023

Target Champions Only

Những người chơi cạnh tranh sẽ học bất kỳ chiến thuật nào và sử dụng bất kỳ kỹ thuật nào để giành lợi thế trong Summoner’s Rift. Một công cụ đặc biệt hữu ích là Target Champions Only khiến  người dùng chỉ có thể nhắm mục tiêu vào tướng địch để có khả năng trỏ và nhấp hoặc tấn công tự động. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc vô tình nhắm mục tiêu vào một lính hoặc tháp bằng các cuộc tấn công của mình, thì đây là cách thiết lập Mục tiêu Chỉ dành cho tướng trong Liên minh huyền thoại.

Target Champions Only
Cách thiết lập Target Champions Only trong LoL

Cách thiết lập Target Champions Only trong LoL

Khi bạn đã mở cài đặt, hãy đi tới phần “HOTKEYS” và điều hướng đến tab “Khả năng và Phép thuật triệu hồi”. Từ đó, bạn cần cuộn xuống cho đến khi tìm thấy “Chỉ các tướng mục tiêu” trong phần “Khác” của cài đặt phím nóng.Bây giờ, chỉ cần đặt keybind thành bất cứ thứ gì bạn muốn! Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một phím hoặc nút chuột dễ bấm khi đang trong trận chiến gay cấn và không ngăn bạn nhấn các  phím kỹ năng của mình.

Mục tiêu Chỉ tướng hữu ích khi chiến đấu với một tướng địch bị bao vây bởi lính hoặc khi bạn ở gần các tòa tháp, đảm bảo rằng các đòn tấn công điểm và nhấp của bạn sẽ không vô tình đi nhầm mục tiêu.

Nếu bạn muốn biến phím Target Champions Only của mình thành liên kết chuyển đổi thay vì giữ, hãy đi tới cài đặt và nhấn vào tab “TRÒ CHƠI” và cuộn xuống dưới cùng, khi ở đó, bạn sẽ thấy “Xử lý ‘Chỉ nhà vô địch mục tiêu’ như một sự chuyển đổi”, đó là những gì bạn cần kiểm tra. Xin lưu ý rằng quá trình này chỉ có thể được thực hiện trong trò chơi chứ không phải từ bên trong máy khách.

Giám đốc điều hành Riot cho biết Arcane mùa 2 sẽ đến, nhưng không phải vào năm 2023

Arcane
Arcane mùa 2 sẽ đến, nhưng không phải vào năm 2023

Việc phát hành sê-ri Arcane trên Netflix đã vượt qua mong đợi, với sê-ri lấy cảm hứng từ Liên minh đã trở thành một cú hích quan trọng. Vì vậy người hâm mộ sẽ phải chờ lâu hơn để xem điều gì xảy ra tiếp theo.Trong một video xuất hiện vào ngày 7 tháng 4, Giám đốc điều hành của Riot Games, Nicolo Laurent, đã xác nhận rằng phần tiếp theo của sê-ri hiện đang được thực hiện, nhưng tiết lộ rằng người hâm mộ sẽ không nhận được nó vào năm 2023.

Laurent giải thích rằng Riot “không biết liệu mùa này có một người sẽ thành công,” vì vậy nhóm “đã đợi một chút và hiện đang phải trả giá.” Laurent, người cho biết anh ấy vừa xem tập ba của phần mới, đã xác nhận rằng nó sẽ không được phát hành vào năm 2023. Laurent nói rằng nếu Riot biết rằng mùa một sẽ thành công như vậy, thì họ đã bắt đầu mùa hai sớm hơn nhiều. Phần thứ hai không được công bố chính thức cho đến khi kết thúc phần một, vào tháng 11 năm 2021. Khi đó, Laurent nói rằng Riot đã “cam kết với Arcane trong nhiều mùa” và cho biết người xem sẽ không “phải đợi năm , ”đó là khoảng thời gian mà mùa đầu tiên được báo cáo sẽ thực hiện.