RGE thừa nhận mất phong độ khi để thua JDG tại CKTG 2022

RGE

Thất bại trước JDG tại CKTG 2022 đã khiến đội tuyển RGE thất vọng không ít. Trong một cuộc phỏng vấn, Odoamne và Larssen của RGE đã có đôi lời chia sẻ về trận thua này. Thông tin cụ thể sẽ được JBO tổng hợp qua bài viết sau đây.

RGE thừa nhận đã chơi không tốt

RGE
RGE thừa nhận đã chơi không tốt

Ngày 21/10, JDG cùng RGE đã có màn so tài đặc sắc. Kết quả đáng tiếc khi RGE thất bại trước JDG ngay tại Vòng Tứ Kết CKTG 2022. Cả đội JDG đều tỏ ra thất vọng về phong độ thi đấu lần này.

Theo đó, Rogue Andrei Odoamne Pascu và Emil Larssen Larsson đã nói về trận thua này trong một cuộc phỏng vấn. Họ đều thừa nhận về sự chủ quan trước đối thủ. Họ đã chơi tốt nhưng lại trở nên quá mờ nhạt trước màn thể hiện gần như hoàn hảo của JDG trong loạt trận tại Tứ Kết này. “Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt, ý tôi là, chúng tôi không tốt bằng họ”, Odoamne nói.

Bên cạnh đó, Larssen cũng giải thích lý do RGE có thể đánh bại JDG. Tuy nhiên, với điều kiện họ thể hiện một cấp độ cao hơn, mãnh liệt hơn. Lời khẳng định này còn cho thấy JDG cũng sở hữu skill đỉnh không kém. Nhưng họ lại chưa thể hiện toàn bộ tại Vòng Tứ Kết. “Tôi cảm thấy rằng chúng tôi chắc chắn có thể đánh bại họ nếu chúng tôi giỏi hơn một chút, tôi cảm thấy như tất cả các trận đấu đều rất khả thi, nhưng chúng tôi chỉ thiếu các nguyên tắc cơ bản như ngày hôm nay.”, Larssen thừa nhận.

Sai lầm nhỏ dẫn đến kết cục lớn

RGE
Odoamne bổ sung thêm một vài lỗi lầm của họ trong trận thua trước JDG

Vào cuộc thảo luận sau đó, Odoamne bổ sung thêm một vài lỗi lầm của họ trong trận thua trước JDG. Anh cho rằng nguyên nhân góp phần gây nên sự thất bại của RGE là những sai lầm cá nhân. “Tất cả các trận đấu chúng ta đều thua, bắt đầu từ những sai lầm cơ bản nhỏ”. Trong trận đầu tiên, RGE đã “chểnh mảng” trong việc đi ăn Rồng dẫn đến những hệ luỵ sau đó. Trong trận thứ hai, sai lầm của RGE là không làm chủ được đường dưới như kế hoạch. Cuối cùng, trong trận thứ ba, Odoamne đã tự nhận lỗi lầm thuộc về mình “Tôi đã tự làm rối mình”.

Với màn “muối mặt” trước JDG, Rogue đã kết thúc hành trình chinh phục giải vô địch CKTG 2022. Đây là kết quả không thể lường trước được với một đội tuyển có chuỗi thành tích xuất sắc trước đó. Được biết, RGE đã giành được chức vô địch LEC đầu tiên. Đồng thời, lọt vào vòng loại trực tiếp của CKTG trong sự vui mừng của cộng đồng fan. Tuy nhiên, họ lại nhận cái kết đắng cho mùa giải của Rouge tại CKTG. “Đây là một năm đáng kinh ngạc, bạn biết đấy, thật tệ khi thua cuộc như thế này.”, Odoamne nói.

CKTG 2022 đang dần đến hồi kết. Thường xuyên theo dõi JBO để cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến CKTG 2022 nhé.