Rekkles – Xạ thủ thiên tài có thể không tham gia LEC năm tới

Mới đây, Nemesis đã có đưa ra thông tin về Rekkles. Theo đó, Nemesis tiết lộ rằng cơ hội để Rekkles tham gia thi đấu tại khu vực LEC cực kỳ thấp. Cùng JBO tìm hiểu rõ hơn về thông tin nay trong bài viết dưới nhé!

Rekkles là một xạ thủ thiên tài của LEC

Rekkles

Rekkles là một xạ thủ thiên tài của LEC

Trong lịch sử của LEC, Martin ‘Rekkles’ Larsson là một xạ thủ chuyên nghiệp hay nhất. Anh chàng xạ thủ thiên tài này đã có một quãng thời gian không may mắn với G2 Esports. Sau đó, anh đã gia nhập Karmine Corp và đã đạt được những thành công nhất định với vai trò xạ thủ. Tuy nhiên, anh vẫn luôn bày tỏ mong ước được trở về LEC. Với Rekkles, đây là hạnh phúc anh trông ngóng.

Tim ‘Nemesis’ Lipovsek là một người đồng đội cũ của Rekkles. Vừa qua, anh đã chia sẻ về cơ hội quay lại LEC của Rekkles rất mỏng. Cụ thể là khi KCorp xác nhận không tham gia LEC vào năm tới. Anh chàng xạ thủ thiên tài vẫn còn mong muốn trở lại tham gia thi đấu tại LEC. Do đó, Nemesis cho biết khả năng Rekkles sẽ phải gia nhập một đội khác là rất lớn.

Nhưng Nemesis cũng bất ngờ chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ khả năng Rekkles được tham gia vào bất kỳ đội nào là rất thấp. Bởi vì, đã không còn vị trí nào ở LEC nữa… Chết tiệt”.

Một vài lý do khiến cơ hội quay lại LEC của chàng xạ thủ thiên tài mong manh

Rekkles

Một vài lý do khiến cơ hội quay lại LEC của chàng xạ thủ thiên tài mong manh

Rekkles đã có sáu năm gắn bó với Fnatic. Về cơ bản, anh vẫn luôn là một phần không thể thiếu của đội tuyển Fnatic. Tuy nhiên, anh chàng lại ký hợp đồng với đối thủ – G2 ngay sau khi chia tay với Fnatic. Và khi ở G2, cả anh và đội tuyển đã không thể tìm thấy tiếng nói chung. Do đó, đã không có bất kỳ thành tích nào được ghi nhận khi Rekkles ở G2.

Nguyên nhân này đã khiến anh phải rời G2 sớm hơn dự kiến. Anh chàng xạ thủ đã gia nhập đội tuyển Karmine Corp của Pháp. Ở tại KCorp, tài năng của anh đã được tận dụng và có kết quả tốt. Nhưng anh lại vẫn rất vui và chờ đợi để quay lại LEC.

Nhưng sự thật là xạ thủ thiên tài trở lại thành tâm điểm của LEC là rất khó. Hiện tại ở châu Âu, đã có nhiều xạ thủ nổi bật như: Elias ‘Upset’ Lipp và Matyas ‘Carzzy’ Orsag. Họ đều đang có phong độ rất tốt. Việc rời đội của họ là điều rất khó xảy ra. MAD Lions và William ‘UNF0RGIVEN’ Nieminen là các tuyển thủ chưa có ký hợp đồng chính thức. Nhưng việc họ rời đội cũng có xác suất rất thấp.

LEC đã có quá nhiều ADC giỏi. Do đó, anh gần như không còn cơ hội tìm kiếm được vị trí thi đấu phù hợp. Chính vì vậy, Nemesis mới đưa ra nhận định việc quay trở lại LEC của chàng xạ thủ thiên tài là rất thấp.

EVENTS