Quỷ vương Faker bị đánh giá là vẫn còn khá “trẻ” ở CKTG 2022

quỷ vương Faker

Trong giới Liên minh huyền thoại thì cái tên Quỷ vương Faker được đánh giá là 1 trong những tuyển thủ kỳ cựu trong ngành này. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng anh vẫn còn khả trẻ (sinh năm 1996) so với những tên tuổi kỳ cựu trong tựa game này. 

Quỷ vương Faker trong ngành game nhập vai LOL

quỷ vương Faker
Quỷ vương Faker trong ngành game nhập vai LOL

Có một điều mà chúng ta có thể biết được rằng, vòng đời của 1 tuyển thủ game không hề dài như bạn tưởng tượng.  Và hiện nay, đây cũng được đánh giá là 1 trong những nghề có tỷ lệ đào thải cao nhất.

Tuy nhiên, đối với 1 số tuyển thủ có kinh nghiệm, kỹ năng chiến đấu mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng lại được xem là “thiên tài” trong game liên minh huyền thoại.  Một trong những cái tên nổi bật phải kể đến Quỷ vương Faker. Mặc dù chỉ mới 26 tuổi, nhưng anh chàng này đã tạo ra rất nhiều thành tích mà các lão làng trong ngành game này chưa làm được. 

Những đối thủ “nặng ký” của Quỷ vương Faker trong ngành game liên minh huyền thoại

Mặc dù chỉ mới 26 tuổi và lập được nhiều thành tích tốt, nhưng Faker tính ra vẫn còn trẻ chán so với 1 số cái tên mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây.

Evi – Trong chiến đội DFM

Siêu sao Nhật Bản này sinh năm 1995. Anh là 1 trong rất ít người đã đặt nền móng cho LOL tại xứ sở Hoa anh đào. Không chỉ là 1 tuyển thủ giàu kinh nghiệm, anh còn mang về cho bản thân 1 khoản tiền khủng. Khi tự mình bỏ ra 1 số tiền để phát triển giải đấu. Cũng như đưa các tài năng LOL khác của LJL ra ngoài thế giới. 

Jankos – tuyển thủ của G2

quỷ vương Faker
Jankos – tuyển thủ của G2

Jankos được xem là 1 “lão tướng” có công lớn nhất để tạo nên những thành tích cho G2.  Sinh năm 1995 và đã có thâm niên trong ngành này nên anh được xếp vào “người có tuổi”.  Tuy nhiên, ngoài sở hữu sự lãnh đạo tài hoa, lối chơi mạnh mẽ, dứt khoát. Thì Jankos còn có thói quen “tấu hài” xuyên biên giới, từ ngoài đời đến mạng xã hội. 

Theo một nguồn tin rằng Jankos vẫn chưa có ý định giải nghệ tại mùa giải 2022 này. Bởi vào mùa giải CKTG 2019, anh chàng này đã lấy lại phong độ. Và giúp G2 bước vào những trận đấu cuối cùng. 

Ngoài những cái tên mà chúng tôi kể trên, thì hiện nay vẫn còn rất nhiều tuyển thủ cao tuổi hơn Quỷ vương Faker. Nhưng chúng tôi chắc chắn được rằng, dường như tuổi tác không hề ảnh hưởng đến phong độ của những tuyển thủ này. Bởi họ bước chân vào nghề game này bởi vì đam mê. Muốn được cống hiến hết mình vì trò chơi mà bản thân yêu thích.