“Quỷ Vương bất tử” Faker có thể tạo nên lịch sử tại CKTG 2022

"Quỷ Vương bất tử" Faker

“Quỷ Vương bất tử” Faker một lần nữa có cơ hội lập nên kỷ lục mới trong sự nghiệp của mình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem anh chàng có tạo nên sự kiện lịch sử tại CKTG 2022 không nhé.

“Quỷ Vương bất tử” Faker – tuyển thủ có số lần tham gia thi đấu CKTG trong một màu áo nhiều nhất

"Quỷ Vương bất tử" Faker
“Quỷ Vương bất tử” Faker

Người được đánh giá có khả năng lập kỷ lục cao trong CKTG 2022 không ai khác chính là Faker. Anh chàng còn có biệt danh là Quỷ vương trong giới LMHT. Được biết đây là mùa thứ 7 anh chàng có cơ hội tham dự giải LMHT lớn nhất hành tinh. Kỷ lục này của đường giữa nhà T1 cân bằng với cựu xạ thủ Cloud9 Sneaky. Dự đoán anh sẽ đạt được cột mốc có 1-0-2 mà các tuyển thủ khác khó lòng qua được. Bởi hiện tại Faker đã tích lũy cho mình 97 trận tham gia thi đấu tại CKTG. Và anh sẽ có trận thứ 100 khi tham gia giải đấu năm nay.

Ngoài kỷ lục về số trận thi đấu thì đường giữa nhà T1 sẽ có cơ hội trở thành thành viên có tổng số mạng hạ gục nhất giải đấu. Cho đến thời điểm hiện tại, số mạng mà Faker hạ gục đang là 336 không cách biệt nhiều với Uzi – người tạm thời dẫn đầu.

Tuy không thể đạt được ngôi vị cao nhất trước sức mạnh của Gen.G. Song Faker luôn để lại lại ấn tượng trong lòng fan hâm mộ. Đó là lối chơi ổn định đúng với phong độ của 1 Quỷ vương trong suốt thập kỷ qua. Hy vọng với kinh nghiệm phong phú của mình, Faker sẽ dẫn dắt đàn em của mình để có một kỳ CKTG thành công mỹ mãn.

Thông tin về CKTG 2022

"Quỷ Vương bất tử" Faker
Chung kết thế giới 2022 là lần thứ 12 tổ chức giải đấu LMHT lớn nhất thế giới.

Chung kết thế giới 2022 là lần thứ 12 tổ chức giải đấu LMHT lớn nhất thế giới. Và chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, CKTG sẽ chính thức bắt đầu. Giải đấu năm nay có sự góp mặt giao tranh của 24 anh tài nhằm giành ngôi vị danh giá.  Đồng thời sẽ là người vinh dự trở thành chủ nhân đầu tiên của chiếc cup vô địch mới này.

Vào thời điểm này, các đội tham gia thi đấu hầu như đã hoàn tất khâu chuẩn bị. Ngoài việc dự đoán ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch, fan hâm mô còn đặc biệt quan tâm đến những kỷ lục độc nhất vô nhị có thể tạo ra trong kỳ chung kết năm nay.

Sau khi kết thúc buổi lễ bốc thăm chia bảng thi đấu. Đã có rất nhiều những thống kê thú vị đã được cộng đồng quốc tế chỉ ra. Và hầu hết tấm vé đến dự sự kiện này đều đã được ấn định.

Trên đây là bài viết tìm hiểu thành tích đáng ngưỡng mộ của “Quỷ Vương bất tử” Faker tại CKTG 2022. Thường xuyên theo dõi JBO Việt Nam để nắm bắt thông tin mới nhất về esport nhé. 

Xem thêm: MMO: Tựa game nhập vai thế giới mới của LMHT