Pyosik của DRX chính thức đầu quân cho Team Liquid

Alejandro Gomis, một phóng viên điều tra của blix.gg  đã thông báo  rằng Pyosik đã đạt được thỏa thuận miệng với Team Liquid cho mùa giải tới. Cùng JBO theo dõi nội dung của tin tức này nhé.

Pyosik của DRX chính thức đầu quân cho Team Liquid

Pyosik

Pyosik của DRX chính thức đầu quân cho Team Liquid

Pyosik nói về việc rời DRX của anh ấy trong một clip YouTube gần đây. Pyosik thừa nhận rất mong năm thành viên DRX có thể ở cùng nhau. Nhưng mọi chuyện không diễn ra theo cách đó. Mặc dù việc chuyển từ LCK sang LCS là một cú sốc, nhưng Pyosik không có nhiều sự lựa chọn.

Các đội LCK không đủ điều kiện tham dự CKTG đã xây dựng lại đội hình.  Vào thời điểm Pyosik tìm kiếm một ngôi nhà mới, các lựa chọn tại LCK của anh ấy rất ít. Ngoài ra, lời đề nghị của Team Liquid dành cho Pyosik khá tốt. 

2022 là năm Pyosik chứng tỏ mình là một người đi rừng có năng lực hơn. Sau khi dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho DRX, anh ấy sẽ phải chứng tỏ bản thân một lần nữa ở một giải đấu hoàn toàn khác. Tôi chắc rằng anh ấy sẵn sàng cho thử thách.

Team Liquid quyết định “thay máu” cho mùa giải 2023

Pyosik

Team Liquid quyết định “thay máu” cho mùa giải 2023

Trong những năm qua, Team Liquid luôn là đội thống trị LCS. Đội đã có nhiều lần về đích ở vị trí thứ nhất và thứ hai. Họ nổi tiếng là mạnh trong các sự kiện LCS Mùa Xuân và Mùa Hè. Nhưng năm 2022 đã thay đổi Team Liquid. Hiện đội đang tăng cường nỗ lực bằng một cuộc tái thiết lớn.

Mới đây Jun Kang đã giải thích về kế hoạch của Team Liquid trong năm 2023. Kang bày tỏ sự thất vọng về cách làm viêc của giới LOL khu vực Bắc Mỹ. Anh cũng tiết lộ rằng Team Liquid đã làm việc để tạo ra một đội nói tiếng Hàn hoàn chỉnh từ các tuyển thủ đến ban huấn luyện. Nếu LCS không thể giúp LCK phát triển, thì hãy mang LCK đến LCS. 

Haeri và Yeon là 2 thành viên tốt nghiệp Học viện Liquid. Họ được đánh giá là những người sẽ thi đấu tốt cho Team Liquid vào năm tới. Team Liquid gần đây đã mời cựu vô địch thế giới LCK MaRin về làm huấn luyện viên trưởng. Với việc bổ sung Pyosik giúp họ có cho mình một đội hùng hậu. TSM đã thực hiện một cuộc cải tổ toàn bộ đội hình, vì vậy sự cạnh tranh của LCS sẽ rất lớn. 

Team Liquid đã thông báo rằng họ sẽ tiết lộ danh sách đầy đủ vào ngày 2 tháng 12 lúc 3 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương. 

EVENTS